2020 sẽ đầy khó khăn, đề phòng cảnh thù trong giặc ngoài

“Năm 2020 sẽ là một năm đầy khó khăn của Việt Nam. Nếu không cẩn thận thì sẽ rơi vào cảnh thù trong giặc ngoài!” – Giáo sư Lương Ngọc Huỳnh dự báo vận nước năm 2020.

Đã từ mấy năm rồi, họ (Trung Quốc) đã cho dọn dẹp tu bổ các chiến hào biên giới, lại đổ đất nới sông Hồng, sông nậm thi, và những con sông giáp ranh, họ làm vậy là để nắn dòng chảy khiến cho bờ sông của chúng ta liên tục bị lở, bờ của họ lấn ra, bờ của ta lở vào và giữa sông luôn là biên giới cũng liên tục điều chỉnh cắm mốc! Thế là mỗi năm ở trên đất liền chúng ta cũng mất dần đất!

Ông Lương Ngọc Huỳnh

Ở dưới biển họ gặm nhấm, họ lu loa, họ lấy thịt đè người và chúng ta từng bước từng bước bị họ cướp biển, cướp đảo!

Kinh doanh thương mại hai chiều thì ta quá bị phụ thuộc họ, họ cho buôn mới được buôn, họ cấm buôn thì dân ta ôm đầu máu khóc lóc thảm thiết, nhiều người sập tiệm, phá sản khi làm ăn với họ!

Trong chính trị thì họ tìm mọi cách để ve vãn, hứa này hứa kia, làm cho những kẻ tham quyền đoạt chức tưởng bở, họ hứa ủng hộ anh này, họ hứa ủng hộ chị kia, đổi lại là biết bao dự án trọng điểm quốc gia chỉ dựa vào lời hứa mà họ đã ôm trọn, và thế nào đường Cao tốc Bắc Nam cũng lại rơi vào tay họ, anh cũng mong, chị cũng muốn, họ sẽ chọn ai đây?!

Chỉ còn một năm nữa thôi, các anh, các chị và chúng ta sẽ thấy lời hứa và dã tâm của họ như thế nào?!

Lạy hương linh tổ tiên Nước Việt, hãy thức tỉnh lương tri và trí tuệ của những đứa con bay đầu đàn chim Lạc, hãy lái họ bay về hướng mặt trời, đừng để họ tối trí bay vào bóng đêm và tranh dành quyền lực!

Giang sơn sẽ bị bào mòn, xã tắc sẽ bị nhiễu nhương, lòng dân sẽ bị vô vọng, mà lịch sử lại thêm những trang đen tối!”.

Lương Ngọc Huỳnh (sinh 1966) – võ sư sáng lập, chưởng môn phái Lâm Sơn Động, nhà phong thủy nổi tiếng. Ông nguyên là Phó chủ tịch học viện An ninh xã hội Liên bang Nga, Chủ tịch thường trực hội võ thuật Việt Nam tại Liên bang Nga, chủ tịch hệ thống Việt y tại Việt Nam.  Theo một số báo, ông Huỳnh đã tham gia chữa bệnh cho nhiều chính khách nổi tiếng tại Nga từ năm 2006 và còn tham gia chữa bệnh cho các lãnh đạo Đảng, nhà nước Việt Nam.

Nguồn: FB Lương Ngọc Huỳnh