Anti Trump hà cớ gì đem cả vợ Trump ra để bàn luận???

Một tài khoản được cho là chủ của hội anti Trump có lời nhục mạ đệ nhất phu nhân Menalia Trump, và dưới đây là bài viết phản biện lại luận điệu này.

—-

Lần cuối cùng mỗ nhắc tới Tạo, Tạo đáng tuổi chú tuổi bác nhưng quả thực không xứng đáng để được tôn trọng.

Tôi rất ít khi đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài. Việc trình độ học vấn cao bao nhiêu cũng không thể chứng tỏ được con người của họ như thế nào. Một thằng lưu manh giả danh tri thức cũng không đáng sợ bằng một thằng tri thức nhưng lưu manh.

Một người phụ nữ mà tôi gặp lần cuối cách đây 5 năm, bà học không hết lớp 3, nhưng bà đang sở hữu một doanh nghiệp trị giá tới 2000 tỷ. Một người bác, chị gái của mẹ tôi học không hết cấp 2, mấy tháng đầu năm, mỗi tháng bà xuất 100 container hải sản từ Ấn Độ, Nam Phi đi Thâm Quyến, Thượng Hải, tiền cá nhân bà bỏ túi mỗi tháng khoảng 5 tỷ.

Tỷ phú người Anh, Richard Branson, chủ tịch của Virgin, bỏ học năm 15 tuổi vì mắc chứng khó đọc, nhưng hiện đang là tác giả của 10 đầu sách bán chạy nhất Thế giới. Tỷ phú Ortega , Chủ tịch của Zara, người giàu thứ 2 EU vs tài sản khoảng 70 tỷ$, bỏ học năm 14 tuổi vì không theo được.

Không cần phải bằng cấp gì nhiều nhưng họ giỏi những lĩnh vực khác.

Bà Menalia, vợ Trump , đi theo sự nghiệp người mẫu năm 16 tuổi, và đang học Đại học năm nhất thì bỏ ngang. Bà tới làm việc tại các hãng thời trang nổi tiếng của Pháp và Ý. Bà Menalia là một người từ tốn, rất cẩn trọng trong cách hành xử, tôi không hề thấy một sơ suất nào của bà ấy trong vai trò là Đệ nhất phu nhân suốt 4 năm qua. Một người kém về trí óc thì không thể nói được 6 ngoại ngữ như vậy.

Và nên nhớ rằng cha mẹ của bà Menalia là một Đại gia, một triệu phú trong ngành Kinh doanh ô tô ở Nam Tư. Theo tôi biết thì con nhà giàu, tôi chưa thấy có ai đi làm cave cả.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan