Asanzo mượn chứng minh của nhân viên để nhập lậu hàng hóa, đẩy nhân viên vào vòng lao lý

Sau Khải silk là Tam Asanzo . Bọn này tài thật! Đành là hải quan, quản lý thị trường bao che, nhưng không có báo chí tiếp tay như báo Tuổi Trẻ tiếp tay thì sao mà cu Tam nó đưa hàng về đến các nhà phân phối trong nước được?

Chị H.T.S.Q (quê Sóc Trăng) kể : Tháng 8/2018 tôi xin vô làm công nhân, họ bảo đưa giấy chứng minh nhân dân để làm thẻ Atm nhận lương. Đến 9/ 2018, cô Kiều ở văn phòng gọi tôi lên bảo rằng “có mượn tên chị để nhập hàng từ Trung Quốc. Hiện bị hải quan tạm giữ. Chị lên kí biên bản nhận hàng hộ. Công ty trả tiền bồi dưỡng cho chị”. Tôi sợ quá bỏ việc chạy về quê. Giờ mới biết tôi là giám đốc công-ty Sa Huỳnh nào đó của họ chỉ sau 1 tháng vào làm công nhân.

Chưa hết. Tổng cộng có 19 công ty ma không địa chỉ chuyên nhập hàng điện máy, điện lạnh, hàng tiêu dùng… từ Trung Quốc cho Asanzo – Tam, về chi nhánh chỉ việc dán tem mác Việt Nam và phân phối tung ra thị trường. 2017 Asanzo được bầu chọn “là hàng Việt Nam chất lượng cao”… (?!?).

Cùi cùi và ngay thẳng để làm ăn thì chả bao giờ khá được.

Tam khoe rằng tivi của mình là đỉnh cao công nghệ Nhật Bản, lại còn định xuất khẩu châu Á mới ghê. Ông chủ Sắt thép Tấn Hưng phẫn nộ: “Bọn này không những lừa đảo khách hàng, gian dối trong thương mại. Mà nó còn muốn giết người . Trường hợp chị Q là ví dụ, dễ chui vô vòng lao lí như không chứ đùa. Chó má thật.“

Nguồn: Nghiệp đoàn BC

Từ khóa: ,
Bài viết liên quan