Bà Chủ tịch Trường Đại học Tân Tạo bị tố c.ư.ớ.p chồng của con gái, là Đại biểu Quốc hội

Điều này chứng tỏ, những gì bà nói từng nói về Đại học Tân Tạo của bà là “phi lợi nhuận” chỉ là trò mị dân và để đa’nh bóng tên tuổi của bà ta mà thôi. Chưa kể 3000 USD học phí mỗi năm thì đây quả là ăn c.ư.ớ.p có giấy phép. Con gà mái lên làm chủ tịch trường đại học là như vậy. Nay nó còn c.ư.ớ.p chồng của gà con, bại nhân nghĩa n.á.t cả đất trời, thử hỏi dạy được em sinh viên nào nên người?

Bà Đăng Hoàng Yến- chủ tịch Hội đồng quản trị trường đại học Tân Tạo, c.ư.ớ.p chồng của con gái là Nguyễn Phương Anh. Những sinh viên theo học trường đại học Tân Tạo nghĩ gì về người nữ giáo sư của mình?

Không những nặn ra rồi làm chủ một trường đại học, bà Yến còn là đại diện của Việt Nam trong Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2010. Việt Nam đếm con người theo lượng chứ không theo phẩm, nên ngày sẽ càng có nhiều Đặng Hoàng Yến, ngày có nhiều Phan Thị Hồng Xuân. Nền giáo dục- đào tạo của Việt Nam đã đi sai đường.

Đặng Thị Hoàng Yến, sinh năm 1959 tại Hải Phòng, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Tạo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Tân Tạo, Chủ tịch của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ, Thành viên của Hội đồng tư vấn kinh doanh Ủy ban Kinh tế Xã hội khu vực châu Á – Thái Bình Dương (ESCAP), thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC), thành viên của Chương trình nghị sự toàn cầu Khu vực Đông Nam Á của Diễn đàn kinh tế thế giới. Năm 2011, bà được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIII, .

Trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII, bà Yến đắc cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đạt tỉ lệ 62,36% số phiếu hợp lệ tại khu vực bầu cử số 1 tỉnh Long An (gồm các huyện Thủ Thừa, Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ của tỉnh Long An), là Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên, Nhi đồng Quốc hội

Theo nghiepdoanbaochi.org

Bài viết liên quan