Bà Hằng tuɴɢ ghi âm bóc “dĩ vãɴɢ dơ dáy” về con người Phi Nhung và độɴɢ cơ thật việc nhận trẻ mồ côi

“Phi phi cô nương có một người quản lý rất là hay, chuyên môn đáɴh sập kênh của ngờời khác nha quý vị và có một mối quan hệ rất là phức tạp. Tôi nói quý vị nghe, phi phi cô nương này là một con người như thế nào, mời quý vị nghe một đoạn ghi âm xong rồi tôi sẽ chia sẻ với quý vị. Bởi vậy đã nói rồi, dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm. Phải không quý vị”.

Sau đó, bà Phương Hằng cung cấp đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai nhân vật đồng thời khẳng định “phi phi cô nương” không phải người tầm thường: “Sau bao nhiêu mối tình thì phi phi cô nương không có thích đàn ông mà thích đàn bà. Đang đóng một cái vai vợ với một người cũng là phụ nữ luôn chứ không phải tầm thường nha quý vị”.

Bên cạnh đó, vợ ông Dũng “lò vôi” còn nhắc về lý do thật sự khiến Hồ Văn Cường muốn ra khỏi “phi phi cô nương”: “Vụ lúc trước đăng status nói Hồ Văn Cường hỗn này nọ thật chất là do thằng nhỏ đã lớn nhận ra sự việc bị lợi dụng muốn tách ra khỏi Phi Phi cô nương thì bị Phi Phi cô nương v.u k.h.ố.n.g là hỗn”.

Mở đầu, bà Phương Hằng cho biết: “Phi phi cô nương có một người quản lý rất là hay, chuyên môn đáɴh sập kênh của ngờời khác nha quý vị và có một mối quan hệ rất là phức tạp. Tôi nói quý vị nghe, phi phi cô nương này là một con người như thế nào, mời quý vị nghe một đoạn ghi âm xong rồi tôi sẽ chia sẻ với quý vị. Bởi vậy đã nói rồi, dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm. Phải không quý vị”.

Ngay sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai nhân vật đồng thời khẳng định “phi phi cô nương” không phải người tầm thường:

“Sau bao nhiêu mối tình thì phi phi cô nương không có thích đàn ông mà thích đàn bà. Đang đóng một cái vai vợ với một người cũng là phụ nữ luôn chứ không phải tầm thường nha quý vị”.

“Phi Phi cô nương bỏ con ruột để cho chồng nuôi từ nhỏ không thèm nhìn tới, sau này truyền thông phanh phui ra thì lật mặt đem con về Việt Nam rồi bảo giấu con vì ḃảǿ ᶌệ cho con nuôi ăn học này nọ nhưng hoàn toàn là xạo. Cấu kết với một số thành phần dựng lên từ thiện nhưng thật ra là một 1 ổ lừa đảo, nhận 1 đám con nuôi nhưng thật ra là công cụ k.i.ế.m tiền đi hát tiền cát xê Phi Phi cô nương lấy hết”.

Trước thông tin trên, khán giả nhanh chóng nhận ra, danh tính người mà bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến nghi vấn là ca sĩ Phi Nhung. Vì sau khi xâu chuỗi sự việc bà Hằng tiết lộ, có rất nhiều chi tiết khớp với đời tư của Phi Nhung.

Tuy nhiên, để thông tin được khách quan hơn, khán giả nên chờ đợi những phản hồi chính thức từ phía ca sĩ Phi Nhung. Bởi lẽ, chính bà Nguyễn Phương Hằng cũng không nhắc đến thẳng tên Phi Nhung mà chỉ nói là “phi phi cô nương”.

Ngay lập tức, khán giả liền gọi tên Phi Nhung dưới livestream:

“Ôi chị đại Phi Nhung, νỡ mộng quá. Lúc nào mọi người cũng nghĩ như một nàng tiên, như một bồ тáт chuyên đi cứu người làm thiện, ai đâu khuôn mặt từ bi lòng dạ lại ác khůng khįếp vậy sao”

Bên cạnh đó, người này còn bị nghi có nhắc đến Hồ Văn Cường: “Thật sự nếu anh có thể giúp được HVC thoát khỏi cái động yêu ma đó, em sẽ biết ơn anh lắm, hiện tại em cũng đã rất biết ơn anh rồi. Một phần nào đó người ta cũng nhìn ra được áp lực và nỗi oan khiến HVC đã phải chịu đựng do mẹ nuôi mang lại”.

“Trời ơi không dám tin, tại sao nhìn Phi Nhung vậy mà ghê thật đó”

“Cô Hằng đang nói Phi Nhung đó, bồ Phi Nhung là quản lý luôn đó”

“Thật là bất ngờ, phi phi cô nương làm tôi thất vọng quá, trước tôi thích nhạc của Phi Nhung lắm”,…

Trên mạng xã hội, khán giả lại tỏ ra nghi vấn về độ chính x.á.c về những thông tin bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra cho “phi phi cô nương”. Và để thông tin được x.á.c thực nhất, quý vị độc giả cần chờ đợi thêm phản hồi chính thức từ ca sĩ Phi Nhung.

Cậu con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung là Hồ Văn Cường cũng rơi vào “tầm ngắm” của cộng đồng mạng. Mọi người tò mò không hiểu anh chàng có phản ứng gì khi mẹ nuôi nghi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên?

Phi Nhung bị dọa kiện ra tòa giữa nghi vấn bị phanh phui bí mật động trời liên quan Hồ Văn Cường

Theo dõi mạng xã hội, trong lúc ồn ào này diễn ra, nam ca sĩ trẻ vẫn bặt vô âm tín. Facebook riêng có hơn 62 nghìn follow lẫn fanpage tích xanh của anh chàng đều đã lâu không đăng bài. Bài đăng gần nhất của Hồ Văn Cường trên Facebook dùng để tương tác với bạn bè được đăng từ 10/4, dùng để chúc mừng sinh nhật Phi Nhung. Bên cạnh đó, con nuôi nữ ca sĩ cũng đã khóa chế độ bình luận công khai.

Cộng đồng mạng vẫn đang chờ những người trong cuộc lên tiếng nói rõ sự tình. Việc bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên Phi Nhung vẫn chỉ là nghi vấn của dư luận, liệu nhân vật “Phi Phi cô nương” có đúng là giọng ca “Bông điên điển” như lời đồn?

Bài viết liên quan