Ba mũi tấn công tổng lực bằng pháp lý của Trump bắt đầu cùng nổ súng

Cách đây vài tiếng ông Trump viết trên Twitter, tạm dịch như sau:

Việc Cơ quan Dịch vụ Công (GSA) được phép làm việc “sơ bộ” với đảng Dân chủ không liên quan gì đến việc chúng tôi tiếp tục theo đuổi các vụ kiện khác nhau về cuộc bầu cử tham nhũng nhất trong lịch sử chính trị Mỹ? Chúng tôi đang hoạt động hết tốc lực để tiến về phía trước. Sẽ không bao giờ thừa nhận những lá phiếu giả và Dominion”.

US President Donald Trump gestures after speaking during election night in the East Room of the White House in Washington, DC, early on November 4, 2020. (Photo by MANDEL NGAN / AFP) (Photo by MANDEL NGAN/AFP via Getty Images)

Phần 1

Luật sư Lin Wood – công bố ba tuýt liên tục:

+ BẰNG CHỨNG TỪ CAMERA – Yêu cầu Ủy ban bầu cử GA cung cấp tất cả các dữ liệu video, ghi âm và hợp đồng sửa máy nước bị hư, kể cả ổ cứng đã xóa từ lúc 3:43 – 6:30 ngày 4/11. Ông nhấn mạnh nếu quý vị ko cung cấp thì để tôi cung cấp giùm các ông cho toàn dân GA và USA biết!

+ TIÊU HỦY CHỨNG CỨ – Hillary & Brad Raffensperger rủ nhau đi coffee ở Atlanta tối qua bàn về việc tiêu hủy chứng cứ:

Brad: Bleachbit có hoạt động trên băng video không?

Hillary: Không bằng một cái búa.

Brad: Có cách nào khác để tiêu hủy bằng chứng không?

Hillary: Nếu tôi đi giày của Nixon, tôi đã đốt hết dữ liệu rồi.

+ NHẬN HỐI LỘ – Gabriel Sterling là lãnh đạo Giám sát Hệ thống Bỏ phiếu tại Georgia đã nhận hơn 10 triệu usd và sau đó lên truyền thông báo cáo rằng không có gian lận, có email bằng chứng kèm theo

Từ khóa: ,
Bài viết liên quan