Bà Phương Hằng nổi đóa, công khai trên livestream khi fan Hoài Linh gửi bùᴀ ɴԍải đến tận nhà dọᴀ

Tối 02/06, bà Phương Hằng trở lại livestream với chủ đề “Chịu và Đựng”. Dù đã cam kết không lên mạng chửi bới nhưng nữ doanh nhân vẫn tuyên bố quyê’t “xanh chín” với phe đối lập, những “anh hùng bàn phím” đang bôi nhọ danh dự của mình. Trước hàng chục nghìn người đang xem, bà Phương Hằng buồn bã tuyên bố, nếu đại gia Dũng lò vôi có ly hôn mình thì bà vẫn “chiê’n” đến giây phút cuối cùng.

Kể từ khi đăng đàn “b.ó.c p.h.ố.t” đường dây chữa b.ệ.n.h lừa đảo Võ Hoàng Yên và công khai chỉ trích Hoài Linh. Bà Phương Hằng cho biết cuộc sống gia đình mình bị xáo trộn, không chỉ bản thân bị t.â’.n c.ô.n.g mà cả người thân cũng liên lụy. Trong đó, cô con gái 15 tuổi đã bỏ học, trầm cảm vì không chịu nỗi sức ép.

Sau 30 phút bă’t đầu trò chuyện, bà chủ Khu Du Lịch Đại Nam gây s.ố.c khi tiết lộ vừa nhận được món “quà” h.ă.m. d.ọ.a.. Bên ngoài bức thư ghi rõ người gửi là “Cộng Đồng Fan Nghệ sĩ Hoài Linh và Nghệ sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh. Đáng nói, bên trong chứa khá nhiều mẫu giấy mà theo bà Phương Hằng gọi đó là “b.ù.a n.g.ả.i”.

“Đây là gì quý vị, b.ù.a n.g.ả.i gửi thẳng đến công ty tôi luôn, quý vị thấy còn cái gì khốn nạn hơn không. Vẽ tên tuổi tôi”.

Trước hành động mang tính chất h.ă.m d.ọ.a này, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn đến Cảnh Sát Hình Sự Bình Dương, truy dấu vân tay để tìm ra kẻ đứng sau.

Bà Phương Hằng khóc nức nở trên sóng Livestream hôm tối 31/05. Bà cho biết từ nay sẽ không lên mạng “b.ó.c p.h.ố.t” nữa mà thay vào đó để cơ quan chức năng x,ử lý.

Bức hình được bà Phương Hằng công khai trên sóng Livestream.

“Quý vị nghĩ đi, em có còn nhuệ khí nữa không? Em có còn tư tưởng nào cống hiến nữa không quý vị? Khóc là hèn, van xin là nhục nhưng đôi khi giọt nước tràn ly vì em nghĩ anh Dũng cả đời chỉ biết làm, cống hiến hết rồi khi em về là em cũng cống hiến hết. Ba ngày nay em suy nghĩ, em còn bốn đứa con, em không thể н.ι s.ι.ɴ.н tiếp tục để con em nó khổ.

Một doanh nghiệp lớn, quản lý 5-6 công ty, nuôi ngàn công nhân, gồng gánh hết trong ngoài mà người ta vẫn giẫm đạp lên sự н.ι s.ι.ɴ.н của mình. Buồn không quý vị? Hôm nay em sẽ khóc một bữa với quý vị, ai từng trong cuộc sẽ hiểu m.ấ.t mát đau t.h.ư.ơ.n.g. Có ai bù đắp cho em sự tử tế là em mừng lắm rồi, em chỉ cần chút lương tâm mà không có.

Tại sao em phải làm, tại sao vợ chồng em tiếp tục cống hiến để làm cái gì? Có thể em sẽ rời đi, em không thể sống ở đây được nữa. Em sẽ rời đi trong danh dự, em rời đi trong lòng tự trọng, kiêu hãnh vì không làm điều gì sai với bản thân hay tổn hại với ai. Em thấy bất công quá thì em buông em đi. Làm người tử tế thật là khó”.

“Thằng Hoài Linh là thằng Việt kiều, mày không phải là Việt Nam nên khi có chuyện gì mày biến, mày về bên kia. Mày nên biến đi. Bây giờ còn “Thách thức danh hài”, thách thức đi thưa tao. Tao sợ quá Hoài Linh ơi, muốn thưa thì đi nhanh đi nha.

Tao chửi đám tụi bây, tụi bây giang hồ sỉ, tao giang hồ lẻ… Tao chửi thẳng mặt, tao kêu đích danh luôn. Khốn nạn. Một thằng rút m.a’.u người, bẻ tay, bẻ chân, một thằng thì đồng bóng, ma mị, tiền vung vẩy. Nghe nói hột xoàn cả lon, giàu lắm. Tao còn nghe mày là “con bóng”, tao mới biết. Bao nhiêu thằng trai đẹp hầu hạ mày, mày hạnh phúc nhất đời. Mày qua Mỹ làm gì có hạnh phúc như vậy nên mày mới mò đầu về Việt Nam. Ở Việt Nam có 2-30 thằng o bế mày, ở Mỹ làm gì có”. – Bà Phương Hằng chửi Hoài Linh

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan