Bà Quy khai gì trong tường trình gửi văn phòng luật sư và cơ quan báo chí?

Mới đây, trong tường trình gửi văn phòng luật sư Thành Sơn và các cơ quan báo chí tường trình về sự việc vừa được Facebooker Đặng Như Quỳnh lan truyền trên MXH đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về diễn biến xung quanh cái c.h.ế.t bí ẩn của cháu Long. Hiện vẫn chưa rõ thực hư những thông tin này, mong các đọc giả tiếp nhận thông tin chừng mực và mang tính tham khảo.

Sáng 20/8, bà Nguyễn Bích Quy cho biết đã làm đơn đề nghị luật sư bào chữa cho mình sau sự việc bé Lê Hoàng Long t.ử v.o.ng trên xe đưa đón của trường Gate way.

Bà Quy cho rằng đến nay còn có những tình tiết bà không thể lý giải được. Ví dụ buổi sáng bé Long mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện t.ử v.o.ng thì lại mặc áo trắng.

“Tôi chỉ muốn tìm ra sự thật”, bà Quy mong muốn và đặt ra nghi ngờ vì sao tài xế không phát hiện bé Long trên xe vào buổi chiều hôm đó. Bà cho rằng đây là điều bất thường.

Người phụ nữ tâm sự từ hôm xảy ra sự việc đến nay bà sụt mất vài cân. “Tự dưng mang đến tai họa không phải mình gây ra, sao ngủ được”, bà Quy nói.

Theo bà Quy: “Sự thật nó không đúng sự thật”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi bà có nhớ được là bé Long đã xuống xe và đi vào trường hay chưa, bà Quy chỉ nói ngắn gọn: “Vào rồi” và không giải thích gì thêm.

Nói về lời khai của mình với cơ quan công an khi bị mời lên làm việc, bà Quy cho rằng đã trả lời nhiều cái không đúng vì lúc đó quá mệt mỏi, đầu óc không được minh mẫn cộng thêm nỗi hoang mang và sợ sệt.

Nguồn: FB Đặng Như Quỳnh

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan