Bà Trương Tuyết Nhung là ai mà lại sử dụng xe biển xanh trùng tên với một cơ quan nhà nước?

Như phim hành động, clip tôi post kèm bài viết này ghi lại cảnh một chiếc xe Mercedes E250 đang chạy trên đường phố Hà Nội, chỉ trong tích tắc, biển số trắng 30F… đã biến thành xe biển số xanh 80B…

Chiếc xe Mer E250 đeo 2 biển số trắng – xanh mà clip ghi lại được cho là xe đời 2018.

Màn “hô biến” từ biển trắng thàn‌h biển xanh 80B khiến nhiều người bàn‌g hoà‌ng.

Theo tra cứu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe biển trắng là xe đăng ký năm 2018, người đứng tên là bà Trương Tuyết Nhung.

Trong khi đó, biển màu xanh lại thể hiện thông tin đăng ký vào 10 năm trước – năm 2008. Và thật bất ngờ, chủ sở hữu xe là Ban Tuyên giáo Trung ương!?

Vậy, bà Trương Tuyết Nhung là ai mà lại sử dụng một chiếc xe đời 2018 nhưng gắn thêm biển xanh của một tổ chức trùng tên với một cơ quan nhà nước?

Dư luận hẳn chưa quên vụ Trịnh Xuân Thanh, phó chủ tịch Hậu Giang đi xe biển xanh. Thanh lúc ấy còn đương chức mà đã bị lôi cổ lên mặt báo vì thói ngông cuồng.

Vậy, Trương Tuyết Nhung là ai mà cũng chơi ngông, thậm chí còn chơi biển số biến hình, mà báo chí quốc doanh, hàng loạt tờ lớn nhỏ, đêm qua, sáng nay đồng loạt gỡ bài? Các báo có tiêu chuẩn kép giữa Trịnh Xuân Thanh và Trương Tuyết Nhung?

Việc sử dụng một chiếc xe với hai biển trắng – xanh, ngông nghênh đảo biển số trên phố giữa thanh thiên bạch nhật cho thấy một thái độ sống quá coi thường pháp luật.

Kết thúc Hội nghị Trung ương 9 (12-2018), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng nói sẽ tiếp tục tinh thần đấu tranh không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Vậy, lẽ nào các báo nhà nước, với hành động gỡ bài viết về chiếc xe hai biển số, lại đi ngược lời Tổng Bí thư, đó là có vùng cấm, có ngoại lệ, có những người được đứng trên pháp luật?!

(Nguồn: FB Bạch Hoàn)

Từ khóa:
Bài viết liên quan