Bằng chứng thuyết phục cho thấy bé trai trường Gateway không ch ết trên xe

Tôi viết lâu rồi nhưng không đăng, nay thấy sự việc đang dần chìm xuồng tôi thấy bất an nên đăng. Hy vọng góp thêm 1 giả thiết lý giải cái ch.ết của cháu.

Sáng ngày 6/8 cậu bé đã đến trường. Sau đó vì 1 nguyên do nào đó cậu bé có thể đã có xô xát giằng co bị ngã cầu thang đập đầu đoạn đường từ cổng lên lớp. (Nhiều vết trầy xước từ đầu đến chân tay, có va đập mạnh). Tức là chưa lên tới lớp. Hoặc cậu bé có đánh nhau với bạn và bị cô giáo phạt nhốt trong phòng kín và bị bỏ quên dẫn đến nghẹt thở. Cũng là ch.ết ngạt, giả thiết này cần điều tra kết cấu xây dựng của trường có phòng nào kín gây ngạt được không.

Cậu bé đã ch.ết trong trường. Có người đã thay áo cho bé để xoá hết các dấu vết điều tra vì sợ mang tiếng để trẻ ch.ết trong trường. Nhà trường đã nghĩ ra kịch bản hoàn hảo để đổ trách nhiệm cho cô đưa đón. Lái xe đã được điều đến cạnh trường tại khu vực vắng khoảng gần 4h chiều.

Xác cậu bé được bí mật đưa lên xe. Sau đó lái xe tiếp tục lái đến đỗ trước cổng trường lúc 4h và để mọi chuyện diễn ra theo đúng kịch bản như chúng ta đã biết. Các dữ liệu camera của trường bị xoá hết. (có thể vì trước đó có dữ liệu bé đã bước chân qua cổng vào trường, dữ liệu học sinh đánh nhau, giữ liệu bí mật đưa xác bé ra khỏi trường đặt vào trong xe).

Chỉ duy nhất có cảnh đưa cậu bé cứng đơ từ xe vào là còn. Cô ở ban liên lạc hôm đó đã được bảo đi về tránh mặt để hợp lý hoá chuyện vì sao không thông báo về sự vắng mặt của bé.

– Lái xe đã được nhà trường hứa hẹn nên đã giúp che đậy sự thực kinh hoàng. Bởi suy ra người lái xe không có lỗi lớn. Nhiệm vụ của ông ta chỉ là lái xe an toàn và đúng giờ. Nếu có bị phạt là tội không lớn. Tên này tuyệt đối câm lặng từ đầu đến giờ không sủi tăm.

– Nếu đây là 1 âm mưu thì chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ đã vạch ra được kế hoạch bài bản như vậy phải là 1 người có thâm niên dày dặn về hành vi phạm tội và các vụ án đã tham mưu cho trường. Tuy nhiên chúng vẫn không thể lấp hết các kẽ hở để lại. Nếu không liên quan đến nhà trường tại sao họ phải xoá camera.

– Tất cả tội vạ đang bị tìm cách đổ lên đầu người đàn bà đón trẻ.

Đây là giả thiết, kết luận chờ phía Cơ quan điều tra.

FB N. T. A

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan