Báo mới, Zing lừa đảo dân VN: “Chẳng ai quan tâm Tổng thống Mỹ nói gì tại Liên Hợp Quốc”

Còn tồi tệ hơn cả baomoi.com, zing.vn còn đăng bài có tiêu đề: “Tổng thống Trump và kỳ họp Liên Hợp Quốc thất bại ngay trên sân nhà.”

Anh Nguyễn Khanh, bạn đọc báo làm việc ở công ty Infotech, chức vụ ủy nhiệm viên nói: “Thời đại nào rồi, mà xạo lờ với dân như thế, ông Trump phát biểu cả hội trường vỗ tay, mà nói như đúng rồi”.

Ngọc Quang, người Việt sống ở thành phố Biên Hoà nói: “Thay vì chỉ trích mọi người nên thông cảm đi, xào lờ mấy mươi năm nay rồi khó bỏ lắm.”

Tin bài Baomoi.com “Chẳng ai quan tâm tổng thống Mỹ nói gì trước Liên Hợp Quốc” lấy từ báo Đất Việt. Nếu thế thì báo Đất Việt cũng không hơn gì các trang báo kia. Nhà văn Bùi Thanh Hiếu tại Berlin còn cho biết, báo Đất Việt do một nhóm bộ đội lập ra.

Dù yêu hay ghét nước Mỹ, cũng cần phải thừa nhận rằng mỗi lời nói của tổng thống nước này có sức nặng trên toàn thế giới. Vũ Huy Anh, một ông bố trẻ bình luận: “Cứ nhìn bún chả Obama là đủ hiểu, đến ăn 1 lần và giờ cửa hàng đuổi không hết khách. Chưa kể bàn ghế bát đĩa còn được đóng tủ kính khác gì trong viện bảo tàng.”

Trong thời đại thông tin, thế giới trong lòng bàn tay, rồi công nghiệp 4.0 mà tờ báo vẫn dối trá như thế này thì đừng hỏi vì sao bạn đọc quay lưng lại và không còn chút niềm tin nào vào người ký giả quốc doanh. Loạn lạc xuất anh hùng, tất yếu những toà soạn báo công bình và tự chủ sẽ được sinh ra.

Tổng hợp từ FB

Từ khóa: , ,
Bài viết liên quan