Bă’t quả tang cán bộ VFF tuồn hàng trăm vé trận Việt Nam – Thái Lan ở Mỹ Đình cho phe vé hét giá đến 12 triệu/cặp

Tối 18/11, Công an quận Nam Từ Liêm đã bă’t giữ 11 người phe vé trận Việt Nam- Thái Lan, trong đó có 1 cán bộ VFF. Tối 18/11, lãnh đạo đội hình sự công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đã bă’t giữ 11 người phe vé trận Việt Nam vs Thái Lan ở khu vực trước sân Mỹ Đình.

“Từ sáng đến chiều nay, chúng tôi đã bă’t giữ được 11 người có liên quan đến việc phe vé. Trong đó, có một cán bộ VFF bị bă’t vào lúc 16h”, lãnh đạo đội hình sự cho hay. Lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc VFF “trần tình” rằng việc cán bộ bị bă’t quả tang bán vé trận Việt Nam-Thái Lan do suy nghĩ đơn giản, nhận thức yếu nên khi có vé, giấy mời mà không có nhu cầu thì bán để lấy tiền mưu sinh.

Sau thông tin Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) bă’t quả tang cán bộ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có hành vi “tuồn vé” ra “chợ đen”, bà Vũ Thị Hương, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Trung tâm), đã có chia sẻ ban đầu.

Tang vật v.ụ a’n thu giữ được tại cơ quan công an.

Bà Hương cho biết: “Chúng tôi được tin báo của Công an quận Nam Từ Liêm về việc đơn vị có 1 cán bộ trong người có vé để bán cho một người khác. Số lượng vé chúng tôi không nắm được là bao nhiêu nhưng ở đơn vị mỗi cán bộ thuộc VFF chỉ được mua 6 vé và được cấp 2 giấy mời. Cán bộ này có vợ làm ở đây nên sẽ có một lượng vé trong người hoặc gom vé từ cán bộ khác để bán k.i.ế.m lời”.

Hiện tại công an quận Nam Từ Liêm vẫn đang tạm giữ những người này để điều tra mở rộng về nguồn gốc vé. Tổng số vé thu được lên tới 450 chiếc vé. Hàng chục “cò vé” đã bị đưa về trụ sở CAQ Nam Từ Liêm trong đó có cả nhân viên bảo vệ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Vào 20h00 hôm nay, trận đấu vòng loại World Cup giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình. Do sức chứa VĐV Mỹ Đình hạn chế, việc mua vé khó khăn, mà nhu cầu của người hâm mộ rất lớn nên vé trên thị trường chợ đen được đẩy lên cao kỷ lục. Trên thị trường chợ đen một cặp vé có mệnh giá 1 triệu đồng được các phe vé rao bán tới 12 triệu đồng.

VTC News

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan