Bắt tại ᴛrận cán bộ CSGT cùng Giáo viên мầm non “Lập biên bản” trong khách sạn

Đoạn clip ghi lại cảnʜ anh H. công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công ᴀn tỉnh Thanh Hóa và chị P. giáo viên một trường mầm non

Như tin đã đưa, sau thời gian theo dõi, nhận được thông tin vợ mình là chị Lê Thị P. (đang công tác tại một trường mầm non trên địa bàn) và anh Lê Xuân H., công tác tại phòng CSGT Công ᴀn tỉnh Thanh Hóa, đưa nhau vào nhà nghỉ Quyền Quý, có địa chỉ tại xã Hoằng Long, TP.Thanh Hóa, để tâm sự nên ông T. cùng gia đình đã đi theo. Khi xông vào phòng 310 của nhà nghỉ Quyền Quý, ông T. và gia đình phát hiện vợ mình và anh H. đang ngồi “tâm sự” ở trong phòng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh T. đã trình báo lên Công ᴀn xã Hoằng Long. Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công ᴀn xã Hoằng Long, xác nhận có thông tin trên và cho biết thêm sự việc đã được ban công ᴀn xã lập biên bản.

Hình ảnh nam CSGT và cô giáo mầm non bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Hồng Thái, Phó Trưởng phòng CSGT Công ᴀn tỉnh Thanh Hóa xác nhận đơn vị đã nhận được đơn của anh T. và đang cho kiểm tra xác minh. “Cái đó đơn vị đang kiểm tra xác minh và sẽ xử lý nghiêm túc nếu có vi phạm”, Trung tá Thái cho biết thêm.

Theo diễn biến vụ việc, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội tham mưu – Phòng CSGT Công ᴀn tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ CSGT của đơn vị để kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo của ông L.V.T. (ngụ phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) về việc ông H. vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non đã có chồng.

“Vụ việc đang trong quá trình xác minh, cơ quan không bao giờ dung túng cho bất cứ hành vi sai trái nào. Nếu sai thế nào, sai đến đâu xử lý đến đó. Hiện chúng tôi đang đình chỉ công tác anh H. và không sắp xếp công việc như trước đây và sẽ sắp xếp công việc phù hợp để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh được thuận lợi”- ông Cường thông tin.

Theo tường trình của ông L.X.H, ông thừa nhận có vào khách sạn với chị L.T.P. (vợ ông T.) để nghe anh tư vấn về mặt thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình cô giáo mầm non này. Hai người từng là bạn cũ của nhau.

Được biết, bà L.T.H. đã có gia đình và đang công tác tại 1 trường mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa; ông L.X.H. cũng đã có gia đình riêng và đây cũng là cuộc hôn nhân lần thứ 2 của 2 người này.

(NLĐ, NĐT)

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan