Bốn dòng Tweet của Tổng thống Trump cho thấy Biden đã xin rút lui để hưởng khoan hồng?

Dòng tweet đầu tiên cách đây 22 giờ, Tổng thống Trump nói về báo cáo dài 36 trang của cố vấn cao cấp Peter Navarro cáo buộc gian lận bầu cử “quá đủ” để giành chiến thắng cho Trump. Cuộc biểu tình lớn ở D.C sẽ diễn ra vào ngày 06/01.

Dòng tweet tiếp theo cách đây 21 giờ, Tổng thống Trump nói vụ hacker tấn công vào Solarwinds là do TQ, khác với ông Mike Pompeo nói là do Nga.

Dòng tweet thứ ba cách đây 08 giờ, Tổng thống Trump nói: Thiết quân luật = Tin tức giả mạo. Chỉ là cố ý báo cáo xấu hơn.

Dòng tweet cuối cùng, Tổng thống Trump nói: CUỘC BẦU CỬ GIAN LẬN NHỨT TRONG LỊCH SỬ CỦA ĐẤT NƯỚC CHÚNG TA !!!

Với 04 dòng tweet trong bốn thời điểm khác nhau của Tổng thống Trump, xin võ đoán rằng Tổng thống Trump muốn phát đi thông điệp rằng ông sẽ chiến thắng TUYỆT VỜI vào ngày 06/01/2021 khi Chủ tịch Thượng Viện – Phó Tổng thống Mike Pence sẽ xé những phong bì đựng các phiếu đại cử tri đoàn tại 07 bang tranh chấp mà phía Đảng Cộng hòa đã bầu cho Tổng thống Trump với lý do mà Chủ tịch Thượng Viện – Phó Tổng thống Mike Pence đưa ra là Joe Biden đã thừa nhận có gian lận bầu cử để giúp ông =đánh cắp chiến thắng của Tổng thống Trump tại ngày 03/11/2020.

Nếu để ý sẽ thấy từ ngày 03/11 tới nay, ông Peter Navarro rất kín tiếng nhưng ngay sau khi tin tặc tấn công vào Solarwinds ngày 13/12 rồi ông William Barr từ chức, lịch báo cáo của Giám đốc Tình báo quốc gia vào ngày 18/12 theo Sắc lịnh hành pháp 13848 bị trì hoãn do các cơ quan tình báo chưa hoàn tất báo cáo, ông cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien phải cắt ngắn chuyến công cán nước ngoài để kịp thời có mặt ở D.C sớm hơn lịch trình, ông Quyền Tổng trưởng quốc phòng đình chỉ cung cấp thông tin cho nhóm chuyển tiếp của Joe Biden và sau đó gặp riêng Tổng thống Trump,…

Tất cả đều cho thấy phía Joe Biden đã xin rút lui và Tổng thống Trump sẽ ĐẠI THẮNG phiếu đại cử tri đoàn vào ngày 06/01/2021 tới như Tổng thống Trump nói “CUỘC BẦU CỬ TUYỆT VỜI NHỨT TRONG LỊCH SỬ CỦA ĐẤT NƯỚC CHÚNG TA !!!”.

Tại sao Tổng thống Trump nói “Thiết quân luật = Tin tức giả mạo. Chỉ là cố ý báo cáo xấu hơn” ? Tại vì Tổng thống Trump sẽ ĐẠI THẮNG phiếu đại cử tri đoàn vào ngày 06/01/2021 tới thì cần gì phải THIẾT QUÂN LUẬT. Tại vì Joe Biden đã “XIN RÚT LUI ĐỂ HƯỞNG KHOAN HỒNG” thì việc gì phải THIẾT QUÂN LUẬT.

Tại sao Joe Biden đã “XIN RÚT LUI ĐỂ HƯỞNG KHOAN HỒNG” ? Tại vì hiện nay, Hunter Biden đã bị Bộ Tư pháp điều tra lòi ra hàng loạt bằng chứng móc nối với TQ để tàn phá Nước Mỹ. Tại vì theo tin từ tình báo quốc phòng thì TQ dễ dàng xâm nhập vào các cơ sở của Hoa Kỳ từ nhà nước tới tư nhân dễ như đi dạo mà nguyên nhân là do rất nhiều quan chức của đảng Dân chủ và những tên RINO đã trở thành tay sai của TQ

Đỉnh của khiến cho Joe Biden “XIN RÚT LUI ĐỂ HƯỞNG KHOAN HỒNG” là do cuộc tấn công của hacker nhắm vào Solarwinds từ tháng ba tới nay mà cao trào là ngày 13/12 đã giúp cho tình báo quốc phòng lôi ra cái ổ hacker do TQ chỉ đạo với rất nhiều bằng chứng mà chúng đã đánh cắp trong đó có cả việc xâm nhập vào các máy bầu cử ở Hoa Kỳ, điển hình là máy bầu cử Dominion Voting Systems cung cấp tại 28 tiểu bang.

TQ can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ không chỉ ở ngày 03/11/2020 mà tại vòng bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ cũng đã xảy ra, tại cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018 và những lần bầu cử từ các năm trước cũng đã xảy ra. Những bằng chứng này đã được tình báo quốc phòng bắt được và nó vừa được Quyền Tổng trưởng quốc phòng báo cáo cho Tổng thống Trump nên phía Joe Biden đã phải “XIN RÚT LUI ĐỂ HƯỞNG KHOAN HỒNG”.

Đoán mò vậy thôi nhưng rất có lý đó bà con. Còn chuyện ông Mike Pompeo nhận định về hacker có khác so với Tổng thống Trump là chỉ để “mát lòng” những kẻ “ghét Nga – gán Trump với Nga” theo phong thái của nhà ngoại giao vì hôm qua Tổng thống Trump lại réo tên kẻ đã khuất nhưng ratcliffe tồi tệ là cố Thượng nghị sĩ John McCain, đồng thời ông Mike Pompeo nói vậy để coi TQ có phản ứng gì như Nga đã lên tiếng phủ nhận hay không và trên hết là để TQ chủ quan, tin tưởng nó không bị phát hiện ngay cả ông trùm CIA Mike Pompeo mà còn nói tin tặc tới từ Nga kia mà. Siêu như vậy mới dám chơi tất tay với TQ chứ lỵ.

Bài viết liên quan