B í m ật đằng sau chai nước mắm có giá cao của doanh nhân nghìn tỷ Lương Hoàng Anh

Xưa giờ chị vẫn nổi tiếng trên MXH, là người nổi tiếng để bán hàng, nào là chê hoa hậu Hen, tố diễn viên Hồng Ánh, chuyên kêu gọi mọi người mua hàng của chị để làm TỪ THIỆN. Nhưng thực chất là lấy tiền để tiêu xài cá nhân.

Đơn cử là mặt hàng nước mắm chị ấy bán, tên gọi rất kêu Lagifishsauce, nghe như nước mắm ở Phan Thiết Bình Thuận, nhưng không tên trên vỏ chai là thế nhưng nước mắm lại ở Phú Quốc Kiên Giang.

Chị ta quảng cáo rất hoành tráng nào là xây dựng nhà xưởng mấy tỉ đồng, đi lựa từng con cá, hạt muối, ủ chượp suốt 14 tháng mới có nước mắm để ăn. Ban đầu nói là làm cho nhà ăn, cho quân đội vì trên vỏ chai ghi ở Phòng Hậu Cần Vùng 5 Hải Quân sản xuất và bán cho vui thôi….

Đúng là bán cho vui nên chị ấy không ngần ngại mua nước mắm của cơ sở Thành Khoa ở Phú Quốc về dán mác ghi là Cục Hậu Cần Vùng 5 Hải Quân. Ban đầu chị mua can 20 lít về sang chiết dán nhãn Lagi, sau này thất bất tiện nên chị đưa vỏ chai cho cơ sở Thành Khoa đóng luôn.

Và về phần giá, các bạn có biết giá 1 lít nước mắm 37 độ đạm chị ấy mua ở Thành Khoa tính luôn thuế giá trị gia tăng chỉ có 65.000đ/lít mà về chị ấy bán tới 640.000đ/lít không? Là vì mẹ con chị ấy lập 2 công ty.

Công ty mẹ đứng tên là Thường Xuân, công ty của chị ấy là Hoàng Kim Gia. Công ty Hoàng Kim Gia đứng ra mua bán nước mắm với cơ sở Thành Khoa, khi mua về chị ấy bán lại cho công ty của mẹ là công ty Thường Xuân. Và cứ thế giá đội lên từ 65.000đ lên 281.600đ và đến tay người mua là 640.000đ.

Luôn hô hào là bán nước mắm luôn có kết quả kiểm nghiệm của SGS, xuất xứ rõ ràng nhưng mình tìm hiểu thì khác….đi đêm có ngày gặp ma nên mấy tháng trước công an kinh tế quận Phú Nhuận tiến hành kiểm tra cửa hàng trưng bày tại số 116 Lê Văn Sĩ phường 10 quận Phú Nhuận lập biên bản về hành vi mua bán hàng hóa không rõ nguồn gốc. Có tật giật mình nên Công an vừa kiểm tra xong là hôm sau chị cho người thu dọn nước mắm đem giấu chỗ khác hồng qua mặt công an nếu kiểm tra lần nữa.

Một thời gian sau do không thấy ai đá động tới việc làm của chị nên chị tiếp tục bày trò đổi nhãn hàng nên thanh lý mua 1 tặng 1 cho số nước mắm đem giấu đó và vẫn với giá đắt đỏ.

Thiết nghĩ người tiêu dùng đọc đến đây thì cũng đã hiểu bản chất con người chị ấy, mua 1 bán 10, mình chỉ có lời khuyên hãy mua trực tiếp tại cơ sở Thành Khoa hoặc cùng mình share cho tất cả mọi người biết thêm.

(‎FB Đỗ Nam Trung)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status