Bí thư Đảng ủy xã ngồi lên bàn làm việc nữ cán bộ địa chính?

Đó là hình ảnh người dân địa phương thường thấy ở ông Nguyễn Hồng Loan – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh (?)

Theo phản ánh của người dân xã Thạch Trị, nhiều lần họ đến gặp cán bộ địa chính của xã để hỏi han về công việc. Tuy nhiên, mỗi lần đến đây họ đều bắt gặp cảnh “chướng mắt” là ông Nguyễn Hồng Loan – Bí thư Đảng ủy xã đang ngồi trên bàn vắt vẻo chân để nói chuyện với bà Nguyễn Thị Vân – Cán bộ địa chính nông nghiệp của xã, thậm chí có những hành động hơi “thái quá”, nên chỉ biết ngán ngẩm quay về.

Với tư cách là một Bí thư Đảng ủy xã nhưng ông Nguyễn Hồng Loan có hành động ngồi trên bàn của nhân viên trong giờ làm việc phải chăng là đi ngược lại với quy tắc văn hóa nơi công sở?

Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy Thạch Hà (Hà Tĩnh) xác nhận việc ông Nguyễn Hồng Loan, Bí thư xã Thạch Trị ngồi lên bàn làm việc của nữ cán bộ địa chính là có thật và đang cho xác minh mức độ vi phạm.

Lý giải sự việc trên với báo chí, bà Nguyễn Thị Vân, nữ nhân vật trong các bức ảnh cho biết: Vào trao đổi công việc, phòng có đặc thù khi có ghế khi không, phòng mới chuyển, không chỉ ông Loan mà nhiều người khác cũng thế. Khi trao đổi công việc lâu thì cũng có thể ngồi trên bàn để trao đổi.

Để có thông tin khách quan, PV liên hệ qua điện thoại với ông Nguyễn Hồng Loan, Bí thư Đảng ủy xã Thạch Trị qua số điện thoại 091476156x nhiều lần. Tuy nhiên điện thoại của ông Loan luôn trong trạng thái “thuê bao”, để lại lời nhắn nhưng đến nay ông Loan vẫn chưa có phản hồi.

Nguồn: Cảnh Sát Xứ Nghệ