Bí Thư Huyện bị cướp ghé thăm, có chủ trương giao đất cho các “doanh nghiệp” Trung Quốc thuê

Trần Thị Ánh Tuyết (SN 1967, ngụ TP Đồng Xoài), là Bí thư huyện ủy Lộc Ninh bị cướp.

Trưa nay ngày 26-12, khi Chị đi làm về, lái xe đưa chị tới cổng, vừa mở cổng nhà, chị và lái xe bị một tay côn đồ dùng súng khống chế, chị và cả lái xe bị trói và bị cướp đi 30 triệu.

Đó là theo báo báo chí đưa, theo thông tin tôi nhận được, thì số tiền và tài sản của chị bị cướp không dưới 3 tỉ trong đó có có hàng chục ngàn Đô La, vòng vàng và đá quý.

Cái quan trọng, chị Tuyết tỉnh ủy viên Bí thư huyện này trong nhiệm kỳ trước là tay có chủ trương giao đất cho các “doanh nghiệp” Trung quốc thuê đất và mua đất rất nhiều trên địa bàn chị giáp Campuchia.

Được biết, huyện Lộc Ninh là địa bàn giáp ranh với Campuchia, đất dọc biên giới ở Lộc Ninh hiện nay Trung Quốc mua nhan nhản dưới thời chị Tuyết cai trị.

Trong thời gian mấy năm trở lại đây, Trên địa bàn Huyện Lộc Ninh liên tục có nhiều vụ việc ẩu đả xung đột giữa người Việt và người Trung quốc nhưng bị ém nhẹm.

Mấy năm trước đây, chị Tuyết vẫn còn ở nhà lụp xụp ở đường Lê Duẩn, qua một nhiệm kỳ làm bí thư huyện Lộc Ninh, chị tuyết đã có cơ ngơi giản dị như trong hình. Điều đáng nói là chị Tuyết đã ly hôn từ lâu, tất cả tài sản là do chị một tay gây dựng chứ không nhờ chồng hoặc vợ đúng tên hay làm bình phong được.

Chị có rất nhiều nhà và tài sản đất đai, nhìn biệt thự bên dưới hình chỉ là một trong nhiều căn biệt thự khác nữa, và cả đất đai chị đang sở hữu.

Tên cướp đây.

Tiền ở đâu mà chị có lắm thế, chắc mọi người tự trả lời hén.

Bất ngờ xảy ra vụ lùm xùm này, theo một số người thạo tin cho rằng rất có khả năng, chị Tuyết sẽ mất ghế Trường ban tổ chức kiêm giám đốc sở nội vụ Bình Phước sau vụ cướp. Bởi theo đúng cơ cấu và quy trình, trong vài ngày nữa, chị Tuyết sẽ ngồi vào ghế Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiêm Giám đốc Sở Nội vụ ở Bình Phước.

Nhà của chị Tuyết theo đăng ký nơi ở: Số 5, Lê Duẩn, KP. Phú Lộc, P. Tân phú, Đồng Xoài, Bình Phước. Còn biệt điện trong hình là ở vành đai Suối Cam cũng ở TP Đồng Xoài.

(Nguồn: FB Phạm Minh Vũ)