Big C: Các bạn đang làm ăn trên nước tôi, đừng chơi trò ăn no quẹt mỏ!

Ừ Big C các bạn đã mua, các bạn có quyền bán hoặc không bán hàng may mặc của nước tôi. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng, những người đến Big C mua hàng ở đây chắc chắn không phải là người Thái!

So sánh quyền uy của một chủ cửa hàng và quyền uy của khách hàng, để xem ai quyền uy hơn nhé, các bạn Thái!

 

Các bạn bao năm qua đang đưa hàng qua nước chúng tôi, mở những hội chợ hàng Thái Lan la liệt. Các bạn rất khôn ngoan, dùng kênh hội chợ, nay bán nơi này mai bán nơi khác, bán cho cả mấy chục triệu dân nước tôi. Ừ thì thuận mua vừa bán, nhưng một thực tế không phủ nhận, chúng tôi đã góp phần không nhỏ tiêu thụ hàng của các bạn.

Đến nhà người ta vơ cơm gạo rồi đập luôn cả nồi niêu bát đĩa của chủ nhà, các bạn được lắm Thái Lan!

Sơ sơ nào, hàng các bạn ở đây nhiều lắm đấy. Đáng kể nhất là các hội chợ bán hàng các bạn; Big C, và một ông lớn lắm: Bia Sài Gòn!

Tôi, một người Việt kêu gọi tẩy chay những gì liên quan đến các bạn hôm nay: không bao giờ uống bia Sài Gòn nữa; không bao giờ đạp chân đến Big C và tẩy chay các hội chợ hàng Thái Lan; để tiễn cái thói ăn no quẹt mỏ của các bạn!

Quên nữa, người Việt chúng tôi đóng góp không nhỏ trong ngân sách du lịch của các bạn, mà bao năm qua tại các cửa khẩu các bạn coi thường khách Việt lắm, nên tôi cũng kêu gọi tẩy chay việc du lịch đến nước các bạn!

Sơ sơ đã nhé: tẩy chay Big C, bia Sài Gòn, hội chợ hàng Thái và du lịch Thái Lan. Không lằng nhằng!

(Nguồn: FB HOÀNG NGUYÊN VŨ)

Từ khóa:
Bài viết liên quan