Cách Chỉnh Sửa Tin Nhắn Đã Gửi Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Phần Mềm Chỉnh Sửa Tin Nhắn Messenger Facebook – Thanhnienn.net

Bạn đang tìm cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger bằng điện thoại để troll bạn bè? Chụp ảnh màn hình tin nhắn để khoe chiến tích với người thân hay ai đó của bạn?

Thanhnienn.net làm thử theo các bước hương dẫn bên dưới nhé.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội, người dùng công nghệ liên tục truyền tay nhau một thủ thuật mới, chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính của bạn ngay cả khi chúng đã được gửi đi, bạn có thể nhấp trực tiếp vào tin nhắn của mình hoặc của người khác và sửa đổi chúng như nhập văn bản và nội dung đã chỉnh sửa sẽ chỉ xuất hiện trên máy tính của bạn.

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger bằng điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

VàoFacebook> Nhấnphím F12> ChọnConsole> Nhập lệnhdocument.designMode =on>nhấnEnter> Xuất hiện dòngonlà bạn đã mở tính năng >Nhấn F12để quay lại màn hình chính.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Đầu tiên, truy cập Facebook và tiến hành đăng nhập. Tại giao diện chính của Facebook, nhấn tổ hợp phímFn + F12để mở DevTools.

Bước 2:Khi giao diệnDevToolsxuất hiện, chọn mụcConsole.

Bước 3:Sau đó nhập lệnhdocument.designMode =onvà nhấnEnter.

Bước 4:Khi xuất hiện dòngonlà bạn đã mở tính năng sửa tin nhắn trên Messenger thành công.Nhấn F12để quay lại màn hình chính. Giờ bạn đã có thể chọn vào tinh nhắn bất kỳ ai để chỉnh sửa rồi đấy.

 

Cách chỉnh sửa thời gian trên messenger

Để chỉnh thời gian trên messenger chính xác các bạn cần khắc phục các lỗi vừa được nếu trên. Dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách chỉnh thời gian trên messenger.

Cập nhật hay tải mới ứng dụng Messenger

Sau khoảng thời gian sử dụng quá lâu mà không được cập nhật phiên bản mới Messenger sẽ bị cũ và không còn tương thích với thiết bị di động. Các bạn có thể thực hiện cập nhật hay tải ứng dụng Messenger để thay đổi.

Cách thực hiện:

VàoCH Play(hệ điều hành Android) hoặcApp Store(hệ điều hành iOS) trên điện thoại tìm ứng dụng Messenger

Chọncập nhật. Trong trường hợp không có cập nhật thì các bạn hãy chọn gỡ ứng dụng rồi sau đó thực hiện tải lại.

Xóa cache trên ứng dụng Messenger

Các cache lưu trữ lâu ngày trên Messenger có thể làm cho nó bị lỗi gây ra loạn thời gian. Chính vì vậy, để chỉnh lại thời gian tin nhắn trên Messenger chính xác các bạn hãy thực hiện xóa cache trên ứng dụng này.

Trên Android

Bước 1: Trước tiên, vàoCài đặt-> chọn tiếpỨng dụng-> chọn vàoMessenger.

cách chỉnh thời gian trên Android

Bước 2: Sau đó chọn vàoLưu trữ-> chọn vàoXóa bộ đệm.

Trên Android

Trên IOS

Bước 1: Đầu tiên vàoCài đặt-> chọn tiếpCài đặt chung-> chọn vàoDung lượng iPhone

Cách sửa tin nhắn trên điện thoại

Vào Cài đặt chung và chọn Dung lượng Iphone

Bước 2: Sau đó chọn vào ứng dụngMessenger. Trong mục Tài liệu và dữ liệu các bạn sẽ thấy hiện thị bộ nhớ đã sử dụng của Messenger. Nếu quá nhiều thì các bạn hãy cân nhắc chọnXóa ứng dụng. Khi xóa toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng, nội dung đã gửi sẽ bị mất. Messenger sẽ được làm mới lại hoàn toàn và thời gian sẽ được tạo như ban đầu.

Chọn Messenger

Thiết lập cài đặt ngày giờ lại trên điện thoại

Nếu thiết bị điện thoại của các bạn chạy không đúng giờ thì Messenger có thể sẽ bị sai giờ theo. Vì vậy, cách chỉnh thời gian trên messenger hiệu quả ngay bây giờ đó là các bạn thiết lập cài đặt giờ trên điện thoại.

Trên Android

Bước 1: Trước tiên, các bạn chọnCài đặt-> chọn tiếpQuản lý chung-> chọn vàoThời gian

Cách sửa tin nhắn trên điện thoại

Cách trên Android

Bước 2: Sau đó chọn vàoTắt thời gian tự độngđể có thể điều chỉnh ngày giờ -> tiếp đến chọn vàoCài đặt ngàyvà chọn ngày chuẩn xác -> chọn vàoCài đặt thời gianvà lựa chọn giờ chính xác -> tiếp theo chọn vào mục chọnMúi giờ GMT +07:00 Đông Dương-> cuối cùng bậtđịnh dạng 24h.

Cách trên Android

Trên iOS

Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn vàoCài đặt-> sau đó chọn vàoCài đặt chung-> chọn tiếpNgày và giờ

Bước 2: Tiếp đến chọn vàoTắt đặt tự động-> chọn vàoMúi giờvà chỉnh lại thời gian ngày tháng chính xác

Cách sửa tin nhắn trên điện thoại

Sau khi các bạn đã chỉnh ngày giờ xong, hãy tiến hành thoát ra khỏi messenger. Và tắt nguồn khởi động lại để thiết bị di động được cập nhật lại giờ. Sau đó vào lại ứng dụng Messenger xem đã có sự thay đổi hay chưa nhé.

Vừa rồi Thanhnienn.net đã hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger bằng điện thoại và cách chỉnh lại thời gian tin nhắc trên Messenger. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận của bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Nguyễn Minh Thái

Từ khóa:
Bài viết liên quan