Căm phẫn hành động kích động biểu tình giữa đại dịch của những tên tội đồ phản bội đất nước !!!

Một trong những tội ác trên đời người không dung, trời đất không tha đó là bất nhân, bất nghĩa. Trong lúc đất nước Việt Nam đang gồng mình chống dịch, biết bao tính mạng người dân đứng trước lằn ranh sanh tử. Thật câm phẫn biết bao trong lúc tình hình căng thẳng, dầu sôi lửa bỏng này đây, những kẻ tiểu nhân, đớn hèn ra sức kích động người dân xuống đường biểu tình để “đánh thức” Việt Nam.

Cần tỉnh táo trước sự xúi giục của những kẻ chống phá. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, thiệt hại là đất nước, nhân dân chúng ta.

Xin khẳng định luôn ngay từ đầu, rằng những cuộc kích động, xúi giục biểu tình, bạo loạn được thực hiện bởi những bàn tay nhám nhúa của các đối tượng phản động núp dưới danh nghĩa “nhà dân chủ, nhân quyền” trong và ngoài nước đều đem đến sự phá hoại. Sự kiện ở Bình Dương vào năm 2014 là bài học đau thương đến giờ này vẫn còn nguyên giá trị, các đối tượng phản động đã kích động công nhân biểu tình phản đối Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông, sau đó xúi giục công nhân đốt nhà xưởng, hành hung bảo vệ và chuyên gia của nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam. Biết bao hậu quả để lại, đau nhất có lẽ là sau đó phải đền bù và xây lại bằng số tiền thuế, tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân. Đến nỗi rất nhiều người nước ngoài phải thốt lên: “Những người tham gia đốt nhà xưởng thật thông minh khi họ phá hủy chính nguồn sống của mình”. Từ đây càng thấy được, sự phá hoại của những thành phần kích động, phản động, đe dọa an ninh trật tự là kinh khủng nhất.

Ngày hôm nay, trong giai đoạn người dân cả nước oằn mình chống dịch, chống lại sự xâm nhập của virus, biết bao nỗi lo và trong cuộc chiến đấu này, hàng ngày tất cả y bác sĩ đã đổ biết bao mồ hôi, nước mắt. Biết bao con người nơi tuyến đầu chống dịch đã hy sinh, gác lại hạnh phúc cá nhân, tạm quên đi mái ấm gia đình, xông pha đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly, dốc toàn tâm toàn lực để đẩy lùi dịch bệnh, sớm đem cuộc sống bình yên thường nhật trả lại cho nhân dân, đất nước.

Cũng vì chống dịch mà biết bao con người – nhất là công nhân lao động chấp nhận giãn cách “ngồi yên” trong nhà, tạm gác lại công ăn việc làm, đồng lòng cùng cả nước chống dịch. Trong hoàn cảnh này, người dân sẵn sàng ăn ít lại, chấp nhận có gì ăn đó, không ra đường, hướng đến mục tiêu chung của cả nước: đánh bay dịch bệnh. Thế thì, chẳng có lý do gì và chẳng ai có thể nhân danh bất cứ điều gì đi ngược lại lợi ích, tính mạng của người dân, vô nhân đạo đến mức kích động kêu gọi người dân cùng tung ra đường để biểu tình, đòi “dân chủ” như tình hình bạo loạn của đất nước Cuba hiện tại.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chỉ cần vài chục người thôi, chứ không cần đến cả trăm người nghe theo lời xúi giục này của các đối tượng chống phá, phản động xuống đường? Chỉ cần một người trong số này nhiễm Covid-19 thôi thì chẳng mấy chốc tất cả sẽ cùng chung số phận. Rồi sẽ ra sao nếu những con người này lây cho cộng đồng, cho thôn xóm, cho phường xã, gieo rắc cho khắp tỉnh thành…. Viễn cảnh “Ấn Độ” thứ hai hiện ra rất gần bạo loạn như các nước trên thế giới sẽ không còn xa lạ.

Đến đây thì hẳn ai cũng đã thấy, chỉ một chiêu kích động xuống đường biểu tình, nếu diễn ra đúng như kế hoạch thì bọn chống phá thu hoạch được biết bao lợi ích, bạo loạn đi kèm dịch lan rộng, bùng phát, các cơ sở y tế khắp cả nước quá tải thì còn gì là an ninh, đất nước sẽ rơi vào những tháng ngày đen tối.

Kích động biểu tình là thủ đoạn của các thành phần phá hoại, nhưng người chịu thiệt hại sau cùng chính là đất nước chúng ta, nhân dân chúng ta
Với những kẻ ác nhân, thất đức, vô lương tâm như những thành phần phản động, chúng ta sẽ không trông chờ gì ở phép màu rồi một ngày chúng sẽ “quay đầu” ăn năng, hối lỗi và dừng lại việc phá hoại. Đề nghị cơ quan chức năng cần tập trung vào cuộc, xử lý nghiêm những kẻ chống phá, giao rắc tư tưởng tiêu cực, kích động, phá hoại xã hội.

Cũng cần hành động ở chính người dân, phải nâng cao cảnh giác, cảnh tỉnh, sáng suốt nhận ra những thủ đoạn đê hèn của bọn phá hoại và nhiệm vụ của chúng ta là đấu tranh, phản bác đến cùng. Không để những kế hoạch đen đúa của những thành phần phá hoại được đắc lợi, vì nếu chúng ta không thực hiện, đồng nghĩa thành trì vững chắc nhất bảo vệ Tổ quốc sẽ bị vỡ, sự bình yên của đất nước sẽ “lâm nguy” bất cứ lúc nào.

DMCA.com Protection Status