Cần kiểm chứng: Tòa án Tối cao bất ngờ triệu tập Donald Trump xác minh 23 bằng chứng gian lận luận tội Tổng thống

Donald Trump chính thức được gọi triệu tập xác minh 23 mục t.ộ.i á.c của các ứng viên Đảng Dân chủ đặc biệt là Joe Biden được Quốc Hội Hoa Kỳ, Tòa án Tối cao, Tối cao Pháp viện xem xét các bằng chứng lên kế hoạch phế truất Joe Biden nếu Joe Biden không giải thích rõ ràng về các bằng chứng này.

Mặt khác về phía Donald Trump nếu ông Joe Biden chứng minh được các bằng chứng không liên quan đến bản thân mình thì Donald Trump sẽ chính thức bị luận tội khi cáo buộc vô cơ Tổng thống đương nhiệm có thể chịu án tù tới 20 năm.

Trụ sở CIA bị Thủy quân lục chiến đột kích, tịch thu hàng tấn bằng chứng. Semper Fi. Rõ ràng đây là 2 tổ chức CIA và FBI đã bị mua chuộc.

Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đột kích Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) ở Langley, Virginia vào cuối tuần trước.

Thủy quân lục chiến đã thu được nhiều bằng chứng liên quan đến các chính trị gia nổi tiếng về tội tham ô, gian lận bầu cử, gian lận danh tính, â.m m.ư.u á.m s.á.t, giết người, k.h.ủ.n.g b.ố trong nước và ấ.u d.â.m. Tôi đã liệt kê 23 MỤC sau để thu hút sự quan tâm của bạn và tóm tắt những gì đang xảy ra:

MỤC 1: Trụ sở CIA đã bị đột kích, FBI bị vô hiệu hóa và 35 nghìn tỷ USD tiền biển thủ của Kho bạc Hoa Kỳ đã được thu hồi. Khoảng 100 nghìn tỷ đô la đã bị biển thủ bởi Bushs và Clintons.

MỤC 2: Tổng thống Donald Trump mở lại hồ sơ vụ á.m s.á.t Tổng thống John F. Kennedy và George H.W. Bush đã đứng sau nó. Các bức ảnh khám nghiệm t.ử t.h.i của JFK đã bị làm giả.

MỤC 3: Các cuộc đi chơi quấy rối của tất cả các thành viên Quốc hội này là một sự phân tâm của giới truyền thông chính thống về những gì đang thực sự diễn ra (Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đột kích Trụ sở CIA và Tổng thống Trump áp đặt thiết quân luật) ở hậu trường.

MỤC 4: Alex Jones của Infowars là một kẻ phản bội và mối đ.e d.ọ.a an ninh quốc gia có liên hệ với một bộ phận của Mossad, Cơ quan Tình báo Bí mật của Nhà nước Israel.

MỤC 5: Hillary Rodham Clinton đã ra lệnh thực hiện các vụ g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i, thông qua các đội ám sát trong nước, Ron Brown (Bộ trưởng Thương mại), William Colby (Giám đốc Tình báo Trung ương), Vince Foster (Phó Cố vấn Nhà Trắng) và John F. Kennedy Jr. ( con trai của Tổng thống bị á.m s.á.t John F. Kennedy) – và những người khác.

MỤC 6: Ứng cử viên Tổng thống thời đó của Đảng Cộng hòa Trump đã đúng khi cho rằng cha của Thượng nghị sĩ Ted Cruz có liên quan đến Lee Harvey Oswald.

MỤC 7: Hạ nghị sĩ California Adam Schiff, Thành viên Xếp hạng của Ủy ban Lựa chọn Thường trực Hạ viện về Tình báo, và Thị trưởng Chicago Rahm Emmanuel, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, có liên hệ với Mossad. Cả Schiff và Emmanuel đều là những kẻ ấ.u d.â.m.

MỤC 8: Barack Obama sinh ra ở Kenya và cựu Tổng thống đã phạm tội gian lận danh tính. Obama nên bị bắt vì tội gian lận danh tính.

MỤC 9: Thượng nghị sĩ Cruz là một công dân Canada đã làm giả giấy khai sinh của mình để trở thành Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và đã phạm tội gian lận danh tính. Cruz nên bị bắt vì tội gian lận danh tính.

MỤC 10: Tổng thống Trump đã có hồ sơ của mọi nhà báo (ví dụ: Anderson Cooper [CNN / CBS], Chris Matthews [MSNBC], Wolf Blitzer [CNN] và có thể là Alex Jones [InfoWars]) thuộc biên chế CIA.

MỤC 11: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã loại bỏ các máy tính khỏi trụ sở CIA vào cuối tuần trước.

MỤC 12: Hiện họ có bằng chứng và bằng chứng cho thấy Hillary Rodham Clinton đã gian lận bầu cử, p.h.ả.n q.u.ố.c và dụ dỗ. Cô ấy là một tay buôn ma túy. Cô ta đã phạm tội g.i.ế.t người hàng loạt. Cô ấy đã g.i.ế.t những người ở Bộ Ngoại giao như một kế hoạch g.i.ế.t thuê.

MỤC 13: Bill Plante, người đã nghỉ hưu với tư cách là phóng viên của CBS News vào tháng 11 năm 2016, xác nhận rằng JFK đã bị b.ắ.n từ phía trước, ứng cử viên Tổng thống Dân chủ Al Gore thực sự đã thắng cuộc bầu cử năm 2000, và toàn bộ vụ tấn công k.h.ủ.n.g b.ố 11/9 là gian lận. Plante cho biết không ai trong số này sẽ được báo cáo vì các phóng viên lo sợ cho tính mạng của họ.

MỤC 14: Quốc gia này sẽ không bị thâm hụt một khi các giao thức được thực hiện. 100 nghìn tỷ đô la đến, 35 nghìn tỷ đô la đi thẳng vào Kho bạc Hoa Kỳ và thặng dư 15 nghìn tỷ đô la. Chúng ta có thể cắt giảm thuế, xây dựng lại quân đội, tạo ra một chương trình cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho đất nước này, và Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống vĩ đại nhất kể từ thời Ronald Reagan.

MỤC 15: George H.W. Bush đã cố gắng ám sát Tổng thống Reagan ba lần trong nhiệm kỳ tổng thống tám năm của Reagan.

MỤC 16: “Daddy Bush” (và Hillary Clinton) cũng đã bảy lần cố gắng á.m s.á.t Tổng thống Donald Trump. Và Bush, trong suốt những năm qua, đã dính líu tới 25 âm mưu á.m s.á.t nhằm vào các nhân vật chính trị lớn khác – đặc biệt là các thành viên Quốc hội và Thượng nghị sĩ.

MỤC 17: Nếu Gore nhậm chức và các Bụi không thể cướp được cuộc bầu cử, thì có một âm mưu loại bỏ Gore và đưa ứng cử viên Phó Tổng thống Al Lieberman làm Tổng thống.

MỤC 18: Có một sự che đậy liên quan đến Đại diện California Maxine Waters và Ngân hàng Blue Moon ở Thái Lan.

MỤC 19: Ngày 3 tháng 11 năm 2017 Rene Boucher tấn công những người phản chiến / ủng hộ mạng sống Kentucky Thượng nghị sĩ Rand Paul đã được cố gắng g.i.ế.t người. “Gã đó [Boucher] đã bị sứt mẻ,” bởi vì Paul biết quá nhiều và anh ta không thể kiểm soát được.

MỤC 20: Một phóng viên của một mạng lưới quan trọng đã phá vỡ một câu chuyện – mà anh ta đang ngồi cho đến ngày nay – rằng chính phủ đã liên hệ với các trại trẻ mồ côi trên toàn quốc và trả tiền cho các trại trẻ mồ côi này để vận chuyển trẻ mồ côi đến Washington D.C. để Dick Cheney và George H.W.

Bush và những kẻ khác (ví dụ như Barney Frank) có thể chọn ra những đứa trẻ mà họ muốn. Sau đó, họ đưa những đứa trẻ đó đến các bữa tiệc. Những kẻ móc túi đã có mặt tại những bữa tiệc này. Các thành viên Quốc hội đã bị đ.á.n.h t.h.u.ố.c m.ê và các bức ảnh chụp các chính trị gia và những đứa trẻ mồ côi này ở những vị trí thỏa hiệp. Một phần lớn Quốc hội đã bị (và hiện nay) kiểm soát thông qua tống tiền.

MỤC 21: Khi Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đột kích vào các tòa nhà của CIA, họ đã thu hồi được các giao dịch tài chính, tài liệu bảo hiểm, cùng các giấy tờ khác trước vụ tấn công k.h.ủ.n.g b.ố ngày 9/11. Tất cả những tài liệu này hiện thuộc quyền sở hữu của Cơ quan Tình báo Hàng hải Hoa Kỳ.

MỤC 22: Bang Wisconsin, Cục Dự trữ Liên bang và cựu Thống đốc bang Wisconsin, Tommy Thompson, đã dính líu đến hành vi trộm cắp hàng nghìn tỷ đô la từ Kho bạc Hoa Kỳ. Thống đốc bang Wisconsin, Scott Walker nên lật lại mọi thứ anh ta có nếu không anh ta sẽ bị trát hầu tòa.

MỤC 23: Thống đốc đảng Dân chủ California Jerry Brown đã ra lệnh điều tra hồ sơ về đảng của chính ông ta, liên quan đến Hạ nghị sĩ California. Lãnh đạo phe nhóm từ thiện Nancy Pelosi và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kamala Harris.

Hiện tại các hồ sơ bằng chứng của Donald Trump đang được Tòa án Tối cao, Pháp viện tối cao và Quân đội xem xét khi trong tay Donald Trump vẫn đang nắm giữ Vali h.ạ.t n.h.â.n khi quân đội chưa đồng ý trao trả cho Tổng thống Joe Biden khi đang dính líu đến các cáo buộc gian lận bầu cử.

Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 01/02 Donald Trump và Joe Biden sẽ phải đứng trước các cơ quan cấp cao tranh luận biện hộ và giải thích rõ ràng về các bằng chứng nêu trên.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan