Cần kiểm chứng: Trump bị ám sát không thành ở dinh thự Mar-a-Lago bởi một tay súng bắn tỉa…

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 27/1/2021 (giờ Mỹ), viên đạn của một tay súng bắn tỉa đã ghim vào cửa sổ bức tường phía đông phòng ngủ của ông Trump tại dinh thự Mar-a-Lago – nơi ông đang cư trú.

Viên đạn đã không thể giết ông, vì gần đây ông đã cho thay toàn bộ kính cường lực bằng kính chống đạn đặc biệt của hãng Blast Structures International – theo tờ Real Raw News.

Một nguồn tin bí mật từ văn phòng của ông Trump nói với tờ Real Raw News rằng Trump đang ngủ trên giường tại dinh thự Mar-a-Lago, bỗng bị đánh thức bởi một tiếng động, và một “vết nứt sắc ngọt” hình tròn đồng tâm như mạng nhện trên tấm kính bị trúng đạn.

Nguồn tin cho biết các mật vụ của ông Trump đề nghị thông báo vụ việc cho Sở Cảnh sát Palm Beach, “Nhưng ông Trump cương quyết từ chối” – họ nói.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh riêng của ông Trump đã tỏa đi khắp khu đất rộng 20 mẫu Anh của dinh thự Mar-a-Lago – một trong số dinh thự an toàn nhất thế giới – để tìm kiếm dấu vết đột nhập.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, một chuyên gia về vũ khí được mời từ Quantico (Trung tâm huấn luyện đặc vụ chống khủng bố của FBI – ND) đến Mar-a-Lago đã xác định dấu vết được bắn từ một viên đạn Remington Magnum 7mm (một loại súng trường được mệnh danh là ‘sát thủ bắn tỉa’ được dùng trong quân sự – một trong số vũ khí nổi tiếng của Anh – ND). Và nếu có thể xuyên qua kính, nó sẽ xuyên qua hộp sọ của Tổng thống Trump, dù được bắn từ một nơi rất xa.

“Phòng ngủ của ông Trump cao hơn mặt đất 23 feet. Ngoài tòa nhà chính, không có kiến trúc nào quanh đó cao hơn. Viên đạn rất có thể được đã thực hiện bởi một tay bắn tỉa ở cự ly rất xa, từ một chiếc trực thăng bay lơ lửng ngoài khơi Đại Tây Dương vào ban đêm – quả là một tay thiện xạ đẳng cấp thế giới!

Toàn cảnh dinh thự Mar-a-Lago; trực thăng bắn tỉa được cho là có thể bay từ phía biển.
Thực tế để bắn chính xác từ trực thăng đang bay, tay súng phải tính độ rung của máy bay, tốc độ của viên đạn, hướng gió… – ông Bernius, Trung sĩ Tham mưu Thủy quân lục chiến Mỹ cho biết.

Đến trưa cùng ngày, họ đã phỏng vấn kín đáo hầu như tất cả những người có bất động sản khu vực đó, nhưng không ai cho biết đã nhìn thấy hay nghe thấy trực thăng hoặc tiếng súng.

Người của Tổng thống Trump cho biết cuộc ám sát rất có thể được thực hiện bởi Deep State (chính phủ ngầm) nhằm ngăn chặn ông Trump với những chứng cứ buộc tội mà nếu được công bố, có thể khiến nhiều thành viên và lực lượng phía sau nội các của ông Joe Biden phải vào tù.

Tờ Real Raw News cũng cho biết từ nửa đêm trở về sáng, Tổng thống Trump vẫn có thói quen ngủ riêng một mình để giữ an toàn cho vợ con.

Nguồn: realrawnews

Từ khóa:
Bài viết liên quan