CĐM кɦui ʟại cʟip Hoài Linh đến ủɴɢ ʜộ Lệ Quyên, khẳng định мối qᴜᴀɴ ʜệ мậᴛ ᴛнiếᴛ giữa hai nghệ sĩ

Clip mẹ con lệ quyên hát Cô Đôi Thượng Ngàn với sự ủng hộ của Hoài Linh bên dưới hàng ghế khán giả bỗng dưng hot trở lại.

Dù đã ly hôn nhưng ồn ào xoay quanh cặp đôi Đức Huy và Lệ Quyên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây khi gia đình chồng cũ lên tiếng đáp trả Lệ Quyên khi cô ɴɢầм áм chỉ chồɴɢ cũ ɴɢoại tình mới đến việc ly hôn.

Trong khi cộng đồng mạng liên tục săm soi đời tư của Lệ Quyên thì mới đây, đoạn clip cô cùng mẹ mình thể hiện ca khúc Cô Đôi Thượng Ngàn bất ngờ được đào lại. Điều đáng chú ý ở đây là sự xuất hiện của nam danh hài Hoài Linh – người đang vướng vào vô số ồn ào về từ thiện.

Khi Lệ Quyên thể hiện ca khúc, Hoài Linh cũng có những biểu hiện gật gù như tán thưởng cô em của mình. Có thể thấy đây là tình cảm mà một người anh lâu năm trong nghề dành cho cô em gái ᴛнân ᴛнiết. Trước khi bắt đầu màn trình diễn, nữ ca sĩ cũng đã gọi tên Hoài Linh để thể hiện sự yêu mến và ngưỡng mộ dành cho đàn anh.

Sau phần trình diễn, Lệ Quyên có những chia sẻ χúc động đối với mẹ của mình. Vốn là một nghệ sĩ hát chèo nhưng vì thành kiến nên ước mơ đứng trên sân khấu lớn của mẹ nữ ca sĩ vẫn chưa thể thành sự thật. Để giúp cho đấng sinh thành ra mình hoàn thành ước nguyện, Lệ Quyên mới dàn dựng tiết mục hát chầu văn đặc biệt.

“Năm nay mẹ 80 tuổi rồi. Có lẽ mẹ cũng đang rất hạnh phúc khi nghe con gái nói về sự ao ước của cả cuộc đời mẹ là được đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Ngày trước ông bà ngoại không cho mẹ đi theo nghiệp diễn vì thời đó quan điểm còn khác bây giờ. Tôi không đưa mẹ ra đây bởi vì tôi không muốn tự nhiên 80 tuổi mẹ trở thành người nổi tiếng. Tôi muốn giữ cho mẹ tuổi già bình yên. Mẹ muốn nói gì cũng được, mẹ muốn ăn gì ở đâu cũng không sao.”, Lệ Quyên nói.

Hoài Linh và Lệ Quyên vốn là cặp đôi vô cùng nổi tiếng của showbiz Việt. Một người là nam danh hài hàng đầu, người còn lại là giọng ca đình đám làng nhạc Việt. Trước đây, khi Lệ Quyên mới bắt đầu hát bolero, chính Hoài Linh là người động viên, khích lệ đàn em. Anh chia sẻ, bản thân rất thích nghe Lệ Quyên hát, dặn cô giữ lấy đam mê.

Từ khóa: ,
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan