“Châm chọt” lãnh đạo: Sự cay cú, hận thù đã biến một số kẻ trở nên bần cùng, hèn mọn !!!

Trên thế giới việc trồng cây của con người là hết sức bình thường – cho dù từ ông vua cho đến thứ dân …

Đặc biệt những vị nguyên thủ trên thế giới – họ cũng trồng cây nhân một dịp kỷ niệm nào đó nhằm thắt chặt tình đoàn kết hoặc biểu tượng cho sự gắn bó dân tộc cũng vẫn thường diễn ra trước sự chứng kiến của báo đài truyền thông … chuyện đó rất bình thường .

Ấy vậy mà ông Bi thư và chủ tịch thành phố Hà Nội nhân dịp đầu năm đã cùng bà con nông dân xuống đồng lao động sản xuất nhằm khuyến khích tinh thần lao động của nhân dân nhân dịp vụ đông Xuân đầu năm – ấy vậy mà đám lều báo và trang tin lớn như Á Châu Tự Do cũng lên trang bài để bôi bác được .

Thiết nghĩ: việc quản lý những đài , báo như vậy chắc chắn phải là người trưởng thành chứ không thể là trẻ con được – nhưng hành động cay cú bôi bác như những bài viết của đài Á Châu Tự Do chẳng khác nào hành động của đám trẻ con lêu lổng không được học hành đầy đủ – bởi trẻ em bây giờ nếu được học hành chúng cũng không bao giờ có những hành động vô văn hoá như vậy – ấy thế mà một cái tổ chức của những đứa người lớn mà lại hành xử như vậy chẳng khác nào trò hề hết sức rẻ tiền ư ?

Phải chăng cay cú vì bị đá văng khúc xương chúng đang gặm dở khi còn làm nô tỳ cho ngoại bang trên đất nước Việt Nam- nên chúng mới cay cú hằn học như vậy chăng ?

Đúng là trò trẻ con !

P/S: Hình ảnh các tổng thống Nga,Mỹ , Pháp , Ấn , Đức,Triều Tiên , Hàn, Nhật Hoàng trồng cây… và những tiêu đề bài báo bôi nhọ.

Theo FBer Phi Hổ