Chấn động: Bang Mỹ khẩn cấp thu hồi 18.000 mặt nạ kính quét sẵn virus corona của công ty Trung Quốc

Thành phố San Jose- thuộc quận hạt Santa Clara, California đã ra lệnh khẩn cấp thu hồi 18.000 mặt nạ kính chứa virus của một công ty Trung Quốc sản xuất.

Lưu ý, đây là một nguồn tin theo vài trang web không chính thống ở Mỹ và VN. Chúng tôi đăng tải thông tin với sự dè dặt và sẽ tiếp tục kiểm xác thông tin. Xin cảm ơn sự quan tâm của quý Độc giả.

Nếu tin này là đúng? Thì các nước nên đóng cửa các xưởng SX của người Hoa Đại lục và trục xuất tất cả bọn họ về nước thôi.

Câu chuyện con một người thợ mộc TQ chạy trốn cuộc CCRĐ của TQ sang VN được một gia đình người VN cưu mang rồi gả con gái cho vì thấy anh ta chăm chỉ, chịu khó. Hai vợ chồng có 3 đứa con với nhau, sống rất hoà thuận, hạnh phúc.

Nhưng….. năm 1979 khi TQ đưa quân sang đánh đồng loạt biên giới VN, tên người Hoa này đã nhẫn tâm giết chết cả vợ và 3 đứa con để “bày tỏ lòng trung thành với mẫu quốc” và trốn trở về TQ ra nhập đội quân giết người VN….. tự dưng lại trở về trong trí tôi.

Bản chất người Trung cộng là thế. Cho dù có ở nước ngoài, nhận sự cưu mang của nước sở tại và nhờ họ mình mới mở mặt với thiên hạ, nhưng…..họ cũng sẵn sàng trở mặt, giết cả người thân yêu đã từng chung sống với mình hay hàng xóm đã từng giúp đỡ, cưu mang mình khi có lệnh của chính quyền mà họ tôn thờ.

Hàng loạt mặt nạ kính đã được công ty Trung Quốc đang đóng tại trụ sở Quận Santa Clara – San Josse – California sản xuất ra và đã cung ứng ra thị trường khi tình trạng dịch ở Mỹ đang bùng phát công ty đã bán ra hàng ngàn chiếc mặt nạ kính để hòng thu lợi.

Theo cảnh sát San Jose và các bác sĩ xét nghiệm mẫu mặt nạ điều tra cho biết, mặt nạ kính có chứa khuẩn virus corona dính ở phần viền xanh tiếp giáp với phần đầu của người dùng.

Sau khi phân tích cho thấy dưới tấm dính phần quảng bá sản phẩm có lớp keo chứa khuẩn Corona. Cảnh sát San Jose sau khi biết tin đã huy động đội ngũ cảnh sát của San Jose hiện có để mang đi tiêu hủy số lượng sản phẩm mặt nạ kính nói trên.

Công ty Li Chan Wuan đã chính thức bị đóng cửa vĩnh viễn vì hành vi vô nhân đạo, được biết Giám đốc Li Chan Wuan được cảnh sát đưa về Cục cảnh sát San Jose để điều tra.

Giám đốc Li Chan Wuan , kẻ đã chỉ định cho người làm quét một lớp keo có chứa Coronavirus để dính thương hiệu vào sản phẩm tung ra thị trường.

Như Li Chan Wuan khai báo thì công ty sản xuất có tổng cộng 38 người và 2 xe chuyên chở sản phẩm cung ứng cho các đại lý đặc biệt là các đơn đặt hàng của các tiệm Nails trong bang cũng như các bang lân cận.

Hiện tại 38 người ở công ty Li Chan Wuan được Cục cảnh sát San Jose lấy lời khai và đưa vào vùng cách ly 14 ngày theo dõi sức khỏe và đưa ra toàn án xét xử cùng Giám đốc Li Chan Wuan.

Các lời khai của các nhân viên đến từ Brazil, Việt Nam và Trung Quốc đã số đều đã khai nhận trong quá trình chúng tôi làm việc chúng tôi được giám đốc chỉ định quét một lớp keo để dính thương hiệu vào sản phẩm và yêu cầu chúng tôi 30 phút phải đi vào khi khử khẩn corona 1 lần.

Chúng tôi được thuê vào làm với lương cao vì là thời vụ và đang trong mùa dịch nên chúng tôi nhận lời vào làm số tiền một ngày chúng tôi kiếm được khi bỏ ra 8 tiếng đi làm là 300$. Phía cảnh sát San Jose cho hay 38 người đa số là người Trung Quốc, một ít từ Brazil và Việt Nam.

Giám đốc Li Chan Wuan bị bắt và đưa về Cục Cảnh sát San Jose để điều tra.

Hiện tại Công ty được lực lượng khuẩn San Jose khử khuẩn và niêm phong toàn bộ công ty. Mặt khác cảnh sát phối hợp với lực lượng thị trường San Jose để thu hồi 18.000 sản phẩm mặt nạ kính đã tung ra thị trường bán cho người tiêu dùng.

Các đơn hàng của các tiệm Nails đặc biệt là các tiệm Nails của Trung Quốc và Việt Nam cũng đã bị hủy bỏ hiện có 15 tiệm Nails Việt Nam và Trung Quốc trong thành phố đang được liên hệ điều tra để thu hồi số lượng mặt nạ kính trước đó đã được công ty Li Chan Wuan cung cấp.

Sau 14 ngày cách ly vụ việc sẽ được đưa ra toàn án bang California chính thức tuyên án với giám đốc Li Chan Wuan và các đối tượng có liên quan. Được biết hình phạt sẽ rất nặng khi đã cố tình lây nhiễm cho người tiêu dùng.