Chấn động: Máy chủ WHO, Viện Virus Vũ Hán & Quỹ Gates đồng loạt bị hack, TGĐ WHO – Tedros Adhanom tweet: “Hãy tha thứ”

Tin gần như không cần phải kiểm chứng nữa. Ngày 21 tháng 04 năm 2020, máy chủ của WHO, quỹ Bill Gates cùng Viện virus học Vũ Hán bị hack, toàn bộ email, số phone, dữ liệu đang và sẽ được công bố. Ngày 22 tháng 04 năm 2020, Tổng giám đốc WHO – Tedros Adhanom đã phải tweet: “Hãy tha thứ”.

Theo báo cáo, Quỹ Gates, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Viện Virus học Vũ Hán – ba tổ chức bị nghi ngờ liên quan đến đại dịch Covid-19 đều đã bị hack và hàng ngàn email, mật khẩu và tài liệu bị rò rỉ trên mạng.

Theo Tập đoàn Tình báo SITE chuyên giám sát các nhóm cực đoan và khủng bố trực tuyến, các nhà hoạt động ẩn danh đã đăng gần 25.000 địa chỉ email và mật khẩu được cho là thuộc về các tổ chức này.

Chấn động hơn, một email rò rỉ cho thấy tiến sĩ Zhengli Shi, người phụ nữ – làm việc trong viện sinh học nào đó, đem một va-li đến chợ và sau đó là dịch virus Vũ Hán. (Link: https://twitter.com/HeisenburgK/status/1252715834004213760)

Phải chăng vì kẻ trộm không chút khoan dung thì họ sẽ phơi bày nhiều sự thật phũ phàng. Vì vậy, ông tổng giám đốc Tedros đã viết lời xin người ấy hãy tha thứ (Forgive) cho WHO?

Ngoài ra tài khoản USA HACKERS cũng cho biết sẽ công khai dữ kiện về chuyển khoản ngân hàng bị rò rỉ tiết lộ rõ ràng Bill Gates đã kiểm soát toàn bộ diễn tiến đại dịch #COVID19 và các quan chức tham nhũng của #WHO, #CDC và Ngân hàng Thế giới trong suốt thời gian đó nhận hối lộ từ Trung Quốc.

Thông tin vụ tấn công trên Bloomberg

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin

*** Lưu ý: Thông tin về vụ tấn công các máy chủ được đăng tải công khai trên báo chí nước ngoài. Những thông tin chúng tôi thu thập được về dữ liệu rò rỉ được chia sẻ rộng rãi trên twitter, do đó chưa khẳng định được chứng thực 100%. Tuy nhiên, sắp tới sẽ còn nhiều thông tin rò rỉ thêm nữa, hãy chờ xem!