Chấn động: Phát hiện kho phiếu bầu giả của TQ tại Atlanta

CEO của Overstock, Ông Patrick Byrne vừa mới công bố kho phiếu bầu cử giả của Trung quốc tại quận hạt Fulton thuộc thành phố Atlanta.

Vào chiều thứ Tư, ngay sau khi Ủy ban Tư pháp Thượng viện Georgia đã bỏ phiếu để kiểm tra những lá phiếu này. Những gì đã xảy ra tiếp theo?

Các xe tải của Doanh nghiệp vận tải đã được thuê chạy đến nhà kho phiếu bầu cử giả này và bắt đầu chất hàng. Sau đó, một công ty chuyên nghề băm nhỏ đã được tham gia. Họ cắt nhỏ mọi thứ. Không chỉ là một công việc băm nhỏ thông thường. Họ không cắt thành những dải dài, hay thậm chí là những bông hoa giấy nhỏ: họ đã cắt nhỏ cấp độ thành những viên nước bọt nhỏ .

Bằng một kỹ thuật nhỏ nhân viên của chúng tôi đã vào Nhà kho phiếu bầu cử giả của Quận Fulton (Atlanta) và chụp loạt ảnh này

Các bạn hãy xem hình kho phiếu. Nhưng tin tôi đi, có một đoạn video quay cảnh các xe tải của doanh nghiệp được kéo lên lúc 10 giờ đêm, ngay sau khi tiểu ban Thượng viện bỏ phiếu để điều tra những thứ này, và chúng đã được chất đầy.

TRUNG QUỐC XUẤT KHẨU PHIẾU BẦU CỬ CHO ĐẢNG DÂN CHỦ

Một báo cáo từ cô Wei Yu cháu Nội của một cựu mật vụ cao cấp của ĐCSTQ đã cung cấp bằng chứng về các cuộc gọi đặt hàng in phiếu bầu cử giả tại một nhà in ở Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện phía luật sư Trump đã kiểm tra các mẫu phiếu bầu của các bang Florida và Bắc Carolina và Mississippi đều có trộn lẫn rất nhiều phiếu từ nhà in này.

Nghe các cuộc đối thoại trên Wechat video giữa nhà in và bên đặt hàng, hai bên trao đổi về việc khó khăn in giống vân hoa phiếu bầu của Mỹ, nhưng bên nhà in trả lời “chúng tôi đảm bảo sẽ làm đúng như chất lượng bạn đặt hàng, vấn đề là giá thành cao, bên đặt hàng trả lời ngay “giá nào cũng không quan trọng, việc trọng là phải làm được y như bản gốc…và họ đặt tới nhiều triệu phiếu cho mỗi lần…

Ông Ollervides, cựu nội gián chính trị của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã xác nhận kể từ tháng 7 đã có khoảng 1,5 triệu phiếu bầu in lậu tại nhà in Quảng Châu, Trung Quốc đứng tên xuất khẩu theo danh mục thiết bị y tế phòng chống Covid-19, tất cả đều được l đánh võng qua Canada vào Mexico và đổ bộ vào Mỹ theo đơn đặt hàng của chính phủ ngầm giao cho nhóm Antifa và BLM do Soros và BIG TECH tới từng bang đã setup từ trước…!

Trước đây tôi đã đăng về việc 5 triệu phiếu in tại Trung quốc, lúc ấy không ai tin, nhưng bây giờ là sự thật! Tất cả đều được Trump đón sẵn và bây giờ mới công bố bằng chứng gian lận để dọn sạch đầm lầy!

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan