Chân dung công chúa Nguyễn Thị Thu Huyền của Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Đây là công chúa Huyền của anh Son tham ô 3 triệu đô-la Mỹ. Cô đang làm đại lý cấp 1 cho Vinhomes. Cô ấy tóc ngắn, mặc áo đen, thấp nhất nhóm, đeo kiếng, đứng thứ 2 từ bên trái hình qua.

Tham nhũng bây giờ chỉ nhận USD thôi, đếm cho nhanh, Việt Nam đồng không nhận, đếm chậm lắm, vì số lượng quá nhiều.

Lúc bị tra hỏi, nàng công chúa con gái ông Nguyễn Bắc Son khẳng định không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ bố. Cha già lú lẫn, vu oan cho con gái. Đổ oan tiền bẩn lên đầu con gái, chắc con sẽ từ mặt cha thôi. Nhưng cha không cho con thì cho người phụ nữ nào ăn? Nếu làm có tiền không cho con cái, lại đi nuôi bồ nhí thì tội có khi còn nặng gấp đôi.

Con đấu tố cha. Thời đấu tố bắt đầu quay trở lại.

Cụ thể, ông Nguyễn Bắc Son nói đưa 3 triệu đôla nhận từ ông Phạm Nhật Vũ cho con gái nhưng con ông nói không nhận, vậy số tiền đi đâu?

Cựu Bộ trưởng Thông tin Truyền Thông Nguyễn Bắc Son khai ông nhận số tiền 3 triệu đôla từ ông Phạm Nhật Vũ như khoản ‘lại quả’ vì ông Son đã chỉ đạo thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần của AVG, theo truyền thông Việt Nam.

Số tiền 3 triệu đô la này ông Son khai đã đưa hết cho con gái là bà Nguyễn Thị Thu Huyền, chia làm 10 lần, mỗi lần từ 300.000 đô la đến 400.000 đôla.

Tuy nhiên bà Huyền quả quyết khai là chưa từng nhận số tiền này từ bố. Cơ quan điều tra căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ và lời khai của những người liên quan đã kết luận “không đủ căn cứ xử lý hình sự đối với bà Huyền”.

Hiện vẫn chưa rõ số tiền 3 triệu đôla của ông Nguyễn Bắc Son hiện đang ở đâu. Kiểm tra tài khoản tiền gửi tiết kiệm của ông Son chỉ thấy có hơn 590 triệu đồng. Ông Son đã xin đóng toàn bộ số tiền có trong tài khoản – hiện đã bị phong tỏa – để khắc phục hậu quả.

Ông Nguyễn Anh Hùng quê ở An Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam bình luận: “Qua vụ này tôi khuyên con cái các quan lớn bé nhúng chàm đầy rẫy trên đất nước này: Hãy gặm nhấm sự nhục nhã của ông cha mình đi là vừa.”

Nguồn FB 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan