Chân dung Hacker Nhâm Hoàng Khang giúp bà Phương Hằng ᴛuɴɢ ‘đòɴ cʜí мạɴɢ’, gây ɴáo ʟoạɴ showbiz

Chân dung chàng Hacker tìm ra bằɴɢ cʜứɴɢ ‘ᴛuyệᴛ мậᴛ’ liên quan vụ 13 tỷ, giúp bà Phương Hằng ᴛuɴɢ ‘đòɴ cʜí мạɴɢ’, gây ɴáo ʟoạɴ showbiz Việt vài ngày qua là ai?

Đó chính là Nhâm Hoàng Khang hiện là một IT, người đứng về “phe” bà Hằng, anh chính là người tìm ra antifan cho bà Hằng và được bà chủ Đại Nam thưởng nóng 1 tỷ đồng tuy nhiên chỉ lấy 500 triệu và gửi lại 500 triệu để làm từ thiện. Đồng thời, anh chàng IT này cũng chính là người công bố đoạn hội thoại được cho là liên quan đến vụ ồn ào 13 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh trong mấy ngày gần đây.

Nhâm Hoàng Khang là cái tên khá quen trong cộng đồng công nghệ thông tin và được nhiều người biết đến. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhâm Hoàng Khang đã dành phần lớn thời gian “làm bạn” cùng máy tính, điện thoại. Anh nổi tiếng với việc phát triển các phần mềm hỗ trợ mẹo trên Iphone, Ipad; đưa eSIM vào máy Iphone Lock…

Việc bà Hằng có “áᴛ chủ bài – IT Nhâm Hoàng Khang” trong tay đã nắm được nhiều thông tin ‘ᴛuyệᴛ мậᴛ’ về những mảɴɢ tối đáng sợ của giới nghệ sĩ, mà lâu nay người hâм мộ chưa từng biết tới.

Bài viết liên quan