Chân dung nữ “đại gia chân đất” ủng hộ 50 tấn gạo cùng cả nước chống dịch Covid-19

Quanh năm quần xắn móng lợn, đi chân đất, phải có người nhắc mới đi dép dù là trong khi làm việc hay tiếp đối tác làm ăn, đó là hình ảnh quen thuộc của nữ đại gia Trần Thị Bích Thủy – Giám đốc Công ty Bích Thủy (thôn Tân Văn, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Có trong tay hàng chục tỷ đồng, có xe sang đưa đón nhưng vị đại gia xuất thân cơ hàn này luôn giữ cho mình một hình ảnh không khác xưa là mấy…

Tuy thói quen khó bỏ nhưng theo chia sẻ của một người bảo vệ của Công ty Bích Thủy cho hay: “Trông bà ấy tuềnh toàng thế nhưng sạch sẽ lắm, đi đâu thấy rác hay thấy cái lá rụng, bà ấy lại cúi xuống nhặt bỏ thùng rác ngay”.

Chỉ học hết lớp 3;Từng đi nhặt rác mưu sinh; Giờ trở thành “đại gia chân đất” đúng nghĩa đen (vì vẫn có thói quen đi chân đất);

Bà đã bỏ ra 6 tỷ đồng để xây trường mẫu giáo cho trẻ em nghèo đã đi vào hoạt động từ 2010 và bà đã ủng hộ 50 tấn gạo cùng cả nước chống dịch Covid-19.

Chúc bà luôn luôn mạnh khỏe , doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa !

Việt Nam tôi đó, có thể đất nước còn nghèo, có thể còn chưa bắt kịp những cường quốc về kinh tế, nhưng tình người thì luôn đong đầy.

Nguồn : Bắc Giang 24h