Chân dung nữ doanh nhân Bình Thuận khai báo gian dối, làm 8 người nhiễm Covid-19: Giàu mà ý thức và chất xám não bằng 0

Chị khai với cơ quan chức năng khi về đến Sân Bay Tân Sơn Nhất là lái xe riêng đón chị về ngay Phan Thiết. Nhưng sự thật là chị đã ghé Showroom TOTO tại TP Hồ Chí Minh khoảng 20 phút (Buổi tối nhân viên còn dùng bữa tối với người thân của Chị). Sự thật này chỉ bại lộ khi hôm nay CTY Nhật Bản này quyê’t định cho 40 nhân viên Người Việt và 1 nhân viên Người Nhật ( 4 Người nhóm F1 và 37 Người nhóm F2) tạm thời nghỉ việc và cách ly.

Đoàn của chị doanh nhân 19 người đi Mỹ từ 22/2. Chị về Quatar từ 29/2 và Về Việt Nam ngày 2/3.

Ngày 5/3 chị khởi pha’t b.ệ.n.h và có đầy đủ triệu chứng của C.o.v.i.d-19. Theo thông tin cập nhật mới nhất thì chị đã lây инιễм cho 8 người (Ngày hôm qua 3 người và hôm nay 5 người). 8 Người này mới là những người đã chắc chắn ᴅươɴԍ тíɴн.

Thế số còn lại bao nhiêu người chị đã tiếp xúc hồn nhiên thì sao… Đến đây tôi cũng sẽ không tin lời khai báo chỉ ở nhà không đi đâu của Chị.

Cần lắm cơ quan chức năng phải có biện pha’p cứng rắn để bă’t buộc chị doanh nhân này khai ra chi tiết lịch sử đi lại và tiếp xúc.

Chứ lịch trình trước 8/3 như trên tôi lo ngại cho bạn bè và đặc biệt Phu nhân các lãnh đạo Bình Thuận lắm lắm….

Kính mong quý vị sớm có phương án chi tiết….

Một số thông tin phản ánh việc Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận tổ chức các buổi liên hoan, sinh hoạt ngày 8/3 có sự mặt của b.ệ.n.h nhân инιễм C.o.v.i.d-19 thứ 34 và lãnh đạo tỉnh.

Ngày 12/3, văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản hỏa tốc gửi Hội Nữ doanh nhân Bình Thuận đề nghị cung cấp thông tin các buổi sinh hoạt của hội nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, trên mạng xã hội, Facebook phản ánh về việc Hội Nữ doanh nhân Bình Thuận và các thành viên có tổ chức các buổi sinh hoạt, liên hoan nhân ngày 8/3 trong 2 ngày 7/3 và 8/3. Những buổi sinh hoạt này có liên quan đến b.ệ.n.h nhân инιễм C.o.v.i.d-19 thứ 34.

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Ban chấp hành Hội Nữ doanh nhân cung cấp thông tin liên quan đến thời gian, địa điểm, người chủ trì. Chương trình sinh hoạt, có tiệc liên hoan diễn ra như thế nào. Thành phần khách mời, thành phần tham dự, kể cả khách mời là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở ngành.

Để thống kê đầy đủ những người có liên quan đến ca инιễм C.o.v.i.d-19 thứ 34, tạo thuận lợi cho Ban chỉ đạo phòng chống d.ị.ch tổ chức phân loại cách ly, đảm sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng, UBND tỉnh đề nghị Hội Nữ doanh nhân l.i.ệ.t kê tên, địa chỉ cụ thể và cung cấp trong ngày 13/3.

Bệnh nhân 34 (51 tuổi, ngụ tại TP Phan Thiết) là nữ doanh nhân kinh doanh vật liệu xây dựng.

Ông Lê Văn Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế Bình Thuận, cho biết b.ệ.n.h nhân này nói chỉ tiếp xúc gần với một số thành viên trong gia đình, khoảng 20 người.

“Bệnh nhân cung cấp rất ít thông tin nên công tác x.á.c định người tiếp xúc để phòng d.ị.ch rất khó khăn. Có thể chúng tôi sẽ đề nghị công an vào cuộc”, ông Hồng nói. Bệnh nhân 34 được x.á.c định đã lây инιễм cho 3 người là nhân viên, người giúp việc và con dâu.

Bà là doanh nhân ư? Doanh nhân gì mà có suy nghĩ thiển cận và ích kĩ quá vậy. Vậy bà có tổ chức buổi tiệc tùng và cà phê mổi ngày của bà nữa đâu sao bà k khai cho hết, mà bà giấu, bà sợ liên lụy chứ gì.

Bài viết liên quan