Chân dung vị giám đốc VEC coi trời bằng vung

Nguyễn Viết Tân – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC), người ra quyết định cấm vĩnh viễn đối với 2 phương tiện biển số 51A-55850 và 51G-77256 trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC quản lý khai thác với lý do là 2 xe này gây rối loạn, cản trở trên đường cao tốc.

Nếu vị này mà làm lãnh đạo lớn thì người dân Việt Nam sẽ khổ lắm. Cậu sẽ thành một kẻ đ.ộc tài á.c đ.ộc và cậu tha hồ đầy đoạ người dân.

Y tự nghĩ mình là con trời, mình có quyền thay các cơ quan lập pháp, hành pháp để cấm công dân đi trên đất nước của mình. Mà cứ đà này, do không khí ô nhiễm ngày càng nặng, tương lai sẽ có công ty thầu lọc không khí, nếu không thích ai là họ sẽ cấm người ấy hít thở không khí cũng nên.

Nếu công ty nào cũng lộng hành cấm đoán người dân như thế này thì đất nước sẽ ra sao? Đề nghị giám đốc công ty VEC xin lỗi dư luận và rút cái quyết định đạp lên pháp luật, xéo lên quyền công dân, xé toác quyền con người ấy.

Nguyễn Viết Tân – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC), quyết định cấm vĩnh viễn đối với 2 phương tiện biển số 51A-55850 và 51G-77256 trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC quản lý khai thác.

Tất nhiên, ông Tân không rút về thì cũng không ai tôn trọng cái quyết định ấy. Trừ khi, những đường cao tốc là tài sản cha ông của ông Tân để lại thì người dân sẽ tôn trọng.

Nhưng thực tế công ty VEC chỉ đổ chút vật liệu lên trên mặt đường là của công. Vậy mà cậu cứ tưởng toàn bộ con đường là của mình. Xin hỏi có luật nào cho phép tư nhân sở hữu đường bộ hay không?

Vậy tại sao giám đốc công ty VEC tự cho mình cái quyền khủng khiếp ấy? Xin hỏi ông Tân là con của ai mà ghê gớm đến thế?

(Nguồn FB Châu Đoan)

Bài viết liên quan