Chỉ có vài giây thôi nhưng nó lại là một vấn đề lớn cho dân tộc Việt Nam, thưa bà Nguyễn Thị Hồng Ngát

Trong một phiên tòa xét xử vụ án, Thẩm phán hỏi bị cáo là, chị có phạm tội hay không, chúng tôi chỉ cần chị trả lời là CÓ hay KHÔNG, hãy suy nghĩ và trả lời không tới 1 giây.

Thế nhưng bà Nguyễn Thị Hồng Ngát là thành viên hội đồng duyệt phim Quốc gia cho rằng. Hình ảnh đường lưỡi bò bị cài cắm trong phim Everest chỉ có mấy giây thôi, và mọi người cứ làm quá lên.

Quả thật bà Hồng Ngát đầu óc chứa gì mà không biết cái ng uy h ại của cái vài giây đó, nó liên quan đến sự mất mát biển đảo nghìn năm của dân tộc VN chúng ta.

Đây là âm mưu thôn tính trắng trợ của nhà cầm quyền Trung Quốc, đã và đang đưa những hình ảnh đường lưỡi bò vào phim ảnh để quảng bá sâu rộng ra bên ngoài thế giới, thế mà bà Ngát cho rằng chuyện đó l chỉ có vài phút thôi, mà nhân dân đã làm quá lên..

Lễ mừng 70 năm Quốc khánh Trung Quốc vừa qua (1/10/1949 – 1/10/2019), tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc có cảnh Lễ duyệt binh, cùng với hình ảnh diễn tập tổng duyệt được công bố qua truyền thông đại chúng, có xếp mô hình diễn viên trên sân vận động thành Bản đồ Trung Quốc, hiện rõ “đường Lưỡi bò”, liếm gần hết lãnh hải Việt Nam. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy Trung Quốc đang thực hiện dã tâm và yêu sách “đường lưỡi bò” trên mọi lĩnh vực, mọi cơ hội, chẳng nhẽ bà Nguyễn Thị Hồng Ngát hôm đó không xem truyền hình, và thời gian đó cũng không cập nhật những thông tin trên Facebook hay chăng, xin thưa với bà Hồng Ngát, nhưng miệng nói thì thối hơn cả ph….

Mỗi một kẻ bán nước cố tình biến đất nước VN trở thành một Tỉnh, Huyện của TQ, những kẻ đó cần phải nghiêm trị thích đáng, những kẻ đó vì ham danh, bổng lộc đã can tâm làm tay sai cho giặc Tàu, và biến con cháu chúng nó trở thành công dân người TQ, con cháu họ sau này nghĩ sao về họ.

Những kẻ đó hãy tỉnh lại đi may ra vẫn còn kịp, và cùng nhân dân chống lại giặc ngoại xâm, thì may ra thoát được âm mưu xâm chiếm của nhà cầm quyền Trung Quốc hiện nay.

(Nguồn: Fb Võ Hồng Ly)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

Bài viết liên quan