Chị Trang BN34: Con virus vô văn hoá, đại diện cho tầng lớp lố bịch phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Con Virus “Covid-34” !

8 giờ ngày 2-3, bà Trang đi xe hơi cùng tài xế và bệnh nhân 38 đến ăn sáng ở phường Xuân Hòa, Long Khánh ăn sáng.

Đồng Nai vừa thông báo, đã có thêm 7 người tại Long Khánh phải cách ly vì con virus doanh nhân mang tên “Covid-34”.

Lúc bị cách ly tại bệnh viện Bình Thuận, con virus chửi bới ekip, ra yêu sách đòi chuyển lên Chợ Rẫy, không muốn nằm ở tỉnh vì lý do hết sức lố bịch là : “Chị có tiền”.

Sau khi bị khước từ, tối đó con virus này đã tìm cách bỏ trốn nhưng bất thành.

Mà có phải chỉ thế thôi đâu, kể cả con dâu chị, đến khi bị yêu cầu cách ly cũng đã phản ứng mạnh mẽ, nhất quyết không đi, cho đến khi lực lượng chức năng làm việc với sếp cô thì cô mới đi.

Cặp mẹ chồng nàng dâu nhà này tương quan đến lạ.

Cả nước đang gồng mình chống dịch nhưng con virus ấy lại xách vali đi du lịch cùng câu lạc bộ Doanh Nhân, sẵn tiện ship luôn virus về.

Mỗi ngày trôi qua, chính phủ bay 1.000 tỷ chống dịch là nhẹ tưng như lông hồng, chưa kể thiệt hại về kinh tế của các ngành nghề bị liên đới.

Có nghĩa là, với sự giàu có của chị, với số tài sản chị đang có, chỉ là một cái búng tay đối với xã hội này, chị đừng hăng và ngông nữa.

Từ A, B và C ta có => nên bỏ tù chị Trang.

Như đã nói, dù bất cứ lý do gì, dù bất cứ hoàn cảnh nào, thì đất nước này không chấp nhận được những con người đem lợi ích cá nhân đặt lên trên cả vận mệnh của đất nước.

Đã đến lúc con virus vô văn hoá, đại diện cho tầng lớp lố bịch phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì nó đã gây ra.

Theo FB Nguyễn Sin