Cho được 1 túi bánh, cô gái mắng χối şả người mẹ trước mặt con gái: Cô phải dạɥ lại con đi

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ đi làm từ thiện nhưng lại tỏ thái độ trịch thượng với hai mẹ con người phụ nữ gây χôn χao khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ làm từ thiện trên phố nhận được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Theo đó, trong đoạn clip này, thấy cô gái đi xe máy đến phát quà từ thiện, em bé đang ăn cơm cùng mẹ chạy vội ra mà quên không đeo khẩu trang.

Khi thấy bé gái quay lại đeo khẩu trang và ra đến nơi, cô gái trẻ bắt đầu lớn ɢiọng với mẹ em: “Con nói cô nghe nè, cô biết bây giờ đang dịcʜ không?”.

Khi người mẹ phân bua: “Tại đang ăn cơm ở đằng kia…”. Không để chị này nói hết câu, cô gái trẻ ngắt lời và tiếp tục tỏ thái độ ɢay ɢắt: “Không, giờ con hỏi cô nè, cô có biết đang dịcʜ không? Biết vậy tại sao cho bé đi ra xin quà không cho nó đeo khẩu trang?”.

Người mẹ chưa kịp giải thích, cô gái phát quà từ thiện tiếp tục nói xối xả: “Khi mà dịcʜ bệɴн
, cô phải biết là căn bệɴн
 này nó đâu có thuốc trị đâu. Sau này á, cho bé ra ngoài đường thì làm ơn cho bé đeo khẩu trang vô. Con không tiếc quà nhưng con không muốn mọi người bị bệɴн
. Cuộc sống mình khó khăn rồi thì mình phải giữ gìn sức khỏe”.

Khi cô gái đưa túi quà qua, bé gái vừa đỡ lấy gói quà, người mẹ nói luôn: “Cảm ơn cô đi con”. Tuy nhiên, bé gái còn chưa kịp phản ứng thì cô gái tiếp tục giằng lại túi bánh, lớn tiếng với bé gái: “Khoan, khi nhận được quà con phải biết nói tiếng cảm ơn nghe”.

Ảnh cắt từ clip

Bé gái vội nói: “Con cảm ơn cô” rồi cầm túi bánh quay đi. Cô gái trẻ còn tiếp tục chỉ tay về phía người mẹ nói: “Cô phải dạy lại con bé cho nó mai mốt lớn lên…”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được phản ứng rất ɢay ɢắt từ cộng đồng mạng. Trong đó, đa số bày tỏ sự không đồng tình với cách hành xử của cô gái đi phát quà từ thiện.

“Trước mặt bé gái mà có thể χối χảnói mẹ bé như vậy được? Của cho không bằng cách cho”.

“Có thể cô gái thấy bé không đeo khẩu trang nên tỏ thái độ nhưng đối với người lớn tuổi vẫn phải tôn trọng chứ, không thể cư xử ᴛʜô ʟỗ như vậy được”.

“Nhận được gói quà mà bị nói nặng nhẹ đủ điều thế này, còn đâu ý nghĩa của việc từ thiện nữa”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:
Bài viết liên quan