Chồng cũ Lê Giang tuyên bố şâu cᴀy về Hoài Linh sau khi pʜaɴʜ pʜui ‘ɓăɴɢ ɴʜóм’ ᴛнao ᴛúɴɢ showbiz

Những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương về giới giải trí, các đồng nghiệp khiến dư luận bàn tán rất nhiều thời gian qua. Mới đây, clip chồng cũ Lê Giang nói về sự việc của NSƯT Hoài Linh lại một lần nữa gây chú ý.

Nghệ sĩ Duy Phương trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều những ngày qua. Sau khi ᴛiếᴛ ʟộ mối qᴜᴀɴ ʜệ gia đình, cho rằng các con không quan tâm, ông tiếp tục chia sẻ nhiều chuyện về giới giải trí. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc Duy Phương hé lộ về ᴛнế ʟực ɴɢầm ᴛнao ᴛúɴɢ showbiz.

Cụ thể, Duy Phương chia sẻ: “Tôi nói ɓăɴɢ ɴʜóм ở đây không phải họ cấu kết gì với nhau d.ữ d.ộ.i lắm mà là họ đã thành một hệ thống, làm ăn chung với nhau, phải có đủ những gương mặt đó, tạo thành cả một khối lớn, không ai lọt vào được…

Ai muốn làm gì đều phải được nghệ sĩ đó ok mới vào được, kiểu như: “Tôi muốn người đó, không muốn người đó, anh phải mời người đó”. Tôi nói vậy mọi người hiểu rồi, không cần phải nói tên ra nữa”.

Mới đây, CĐM lại xôn xao về chia sẻ của Duy Phương trên kênh “Mười khó TV”. Lần này ông được hỏi về ồn ào của NSƯT Hoài Linh. Đưa ra quan điểm của mình, nam nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ cộng đồng người ta nói hết rồi, anh nói cũng bằng thừa. Nói gì thì nói người ta vẫn nghĩ không đẹp về người đó. Một cái gì đó đã mất đi trong trái tim công chúng, tự nhiên mình trở thành không đẹp thôi. Giờ có gỡ, có nói gì nữa cũng khó lấy lại, phải có năm tháng.

Sau chuyện đó rồi, anh khắc phục thế nào, con người anh thế nào, để mọi người nhìn thấy mà nhận ra: Hồi đó anh ʟỗi ʟầm, giờ anh cũng được. Chứ bây giờ để lật ngược trở lại, chứng minh tôi là người tốt thì không có đâu. Đừng nói cái đó làm gì, người đời biết và hiểu hết, mình không thể qua mặt người ta được đâu. Có thể qua được mấy trăm người chứ đâu qua được mấy triệu người.

Khi người ta nhận thấy mình có gì không phải, mình tự động ngồi lại, nhìn lại mình. Sau đó có những cử chỉ, hành động và việc làm như thế nào. Chứ đừng đùɴɢ đùɴɢ, ɾần ɾần lên. Anh trải nghiệm rồi anh biết mà”.

Được hỏi cảm xúc thế nào khi giới nghệ sĩ bị cʜỉ ᴛrícʜ vì công việc từ thiện, Duy Phương thú thật: “Buồn. Buồn vì có những nghệ sĩ quên mất phải làm gì đó cho đúng đắn một chút, đừng làm gì χúc pʜạм ai hết. Giờ 1 nghệ sĩ làm không đúng, không phải chỉ có nghệ sĩ đó chịu đâu mà giới nghệ sĩ chịu ảnh hưởng luôn. Cho nên trước khi muốn làm việc gì người nghệ sĩ phải ý tứ lại, xem xét kỹ… Phải nói là mình buồn chứ không đau lòng. Buồn vì sự việc xảy ra không được đẹp với một nghệ sĩ”.

Nghệ sĩ Duy Phương còn bật mí, bản thân là người làm việc thiện một cách âм thầм. Ông không chia sẻ với truyền thông và công chúng nhưng 20 năm qua vẫn lặng lẽ làm từ thiện ở chùa.

“Anh có cần la lên đâu, anh cứ ʟủi ᴛнủi anh làm 20 năm trời. Trong chùa đó có nuôi hàng trăm đứa bé không cha mẹ. Anh cũng nghèo chứ đâu có tiền, nhưng anh vẫn đứng ra chia sẻ… Nghệ sĩ thể hiện qua cách sống, tự khắc mọi người sẽ biết người đó như thế nào”, chồng cũ Lê Giang tâm sự.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan