Chủ tịch Quảng Ngãi nói buồn khi “để dự án 1.600 tỷ đội vốn lên 5.600 tỷ”, dân còn buồn hơn gấp bội

Anh Căng! Anh buồn lắm hả anh?

Anh Căng- Chủ Tịch Tỉnh Quảng Ngãi, ảnh nói để xảy ra thiếu xót ở Quảng Ngãi anh rất buồn.

Anh Căng, anh còn mở miệng ra nói được vậy, em còn buồn hơn anh nữa anh Căng. Anh còn ngồi đó hưu vượn được, anh chưa bị Khởi Tố điều tra đúng là một nỗi buồn khó tả.

Con đường ven biển từ dự toán ban đầu khoản 1.600 tỷ đội vốn lên 5.600 tỷ. Trong đó có một đoạn đường đã làm rồi quên chưa làm cống. Dự định là trong tương lai phải đào lên đặt cống lại. Anh buồn không anh? Chứ em chắc dân đóng thuế buồn thí mụ nội luôn.

Cái đập Dâng sông Trà Khúc là đập ngăn mặn mà bây giờ nó gây nhiễm mặn cho dân làng rau, làng hoa của tp. Quảng Ngãi. Trong tương lai gần, Thành phố Quảng Ngãi sẽ vinh dự có được “mùi thơm” gấp 100 lần kênh Thị Nghè của 10 năm trước, nhờ sáng kiến xây dựng đập Dâng sông Trà Khúc. Dự án này để phục vụ cho cái dự án Đảo Ngọc tương lai là chính chứ phục vụ dân nào anh? Lấy cả ngàn tỷ ngân sách ra xây đập phục vụ phân lô chia nền, hậu quả thiên nhiên thay đổi dân chịu. Anh buồn không anh? Chứ em chắc anh luôn, mùa lũ năm nay, rất dễ dân Tp. Quảng Ngãi đêm đêm thắp đèn trời cầu siêu cho cả họ anh đó.

Vụ đuối nước trên sông Trà Khúc: Những cái chết được báo trước

Mấy cái công trình Dự Án cứ đóng dấu khẩn cấp là chỉ định thầu cho Hợp Nghĩa, anh buồn không anh?

Dự án nới rộng đảo Lý Sơn dân không phản ứng kịp thì Hợp Nghĩa thịt luôn khu bảo tồn làm của riêng. Dân phản ứng chứ không phải anh phản ứng. Anh buồn không anh?

Hòa Phát xả khói hồng mịt mù một vùng trời. Anh buồn không anh?

Lúc anh đi công tác nước ngoài cùng doanh nghiệp, anh có buồn không?

Anh giàu quá trời giàu một cách khó hiểu, anh có buồn không anh?

Dân được đền đất có nơi 1m2 có 15.000 đồng, anh buồn không anh?

Hàng loạt công ty con lập dự án trên nước mắt dân nghèo, anh có buồn không mà anh không xử lý?

Còn nhiều lắm lắm luôn đó anh ơi! Em thiệt với anh, anh mà không bị khởi tố, phong toả tài sản anh Chữ mà không bị kỉ luật thật nặng, phong toả tài sản, điều tra, thì sẽ tạo Tiền Lệ cho chị Quỳnh Vân đi theo bánh xe tội ác thôi anh ạ!

Anh chưa bị khởi tố, anh mừng thấy cha luôn chứ buồn gì mà buồn? Anh buồn vì anh chưa bị khỏi tố à?

Còn anh Minh Hợp Nghĩa, anh nhiều vụ quá giờ em đang lựa vụ của anh chứ không phải em không đụng tới anh đâu nhé anh! Anh chơi với ai kệ anh, anh xưng vương, xưng tướng ở đâu kệ anh.

Mấy anh nghĩ chắc em quan tâm?

Theo FB Thùy Dương