Chửi EVN chả giúp hóa đơn chúng ta được giảm hay xem xét lại

Nếu muốn chửi thì hãy chửi những kẻ phản đối điện hạt nhân tác oai tác quái! Mà 99% số đó nói rằng nguyên tử và hạt nhân là … MỘT! Đặc biệt là các anh chị viết báo thi đầu vào khối C mà phán về vật lý như thần ấy.

Ngày nào còn phụ thuộc vào nhiệt điện, thủy điện thì quên mẹ đi cái năng lượng vừa rẻ vừa sạch và thân thiện môi trường… nhất là trong khi ngành điện ngày càng khó khăn hơn trong việc cung cấp đủ sản lượng để dùng cho sản xuất công nghiệp, chứ đừng nói là để các anh các chị dùng thoải mái vào sinh hoạt mà lại còn phải gồng gánh thêm cái khoản “bảo vệ môi trường”. Riêng điện là loại mặt hàng mà tất cả mọi quốc gia không khuyến khích dùng nhiều và càng đánh nặng hóa đơn tiêu thụ để đảm bảo An ninh năng lượng… đó là còn chưa kể về chất lượng đồ gia dụng trong nhà các anh chị có thực sự phù hợp, bền lâu để không ngày càng ngốn điện hơn trước.

Còn ai vẫn mơ tưởng điện gió với điện mặt trời sẽ mang đến nguồn năng lượng đủ cho các bạn vừa mở máy lạnh vừa onl Fb cả ngày lại không gây hại thì chúc mừng, cuộc đời bạn vẫn màu hồng và ngây thơ làm sao.

Còn muốn sạch, thân thiện thì nuôi đom đóm bỏ vô mấy vỏ trứng nghen, đảm bảo chỉ sau vài tuần là hít thở trong lành! Bởi ghét nhất mấy đứa nào ngồi oto, điều hoà 24/7, xài điện tẹt ga bô bô bảo vệ môi trường ahiii.

Ngay Bill Gate cũng ủng hộ ý tưởng điện hạt nhân, chỉ là con người cần thay đổi thiết kế để điện hạt nhân an toàn hơn thôi.

P/s: Nga đã sẵn sàng hỗ trợ và chuyển giao công nghệ, đào tạo bài bản nhưng rồi chỉ vì chủ nghĩa dân túy ngày càng lấn át, thêm một tí vấn đề tài chính nên dự án đình lại.

Theo FB Bão lửa