Chửi Tướng Lê Mã Lương vì dám nói thẳng, đấy là những lời nói ng u ng ốc thể hiện sự nh u nh ược, h èn h ạ trước kẻ thù

Sau khi làm dậy sóng cộng đồng, đồng thời cũng làm điên đầu không ít tướng lĩnh và quan chức thân tàu. Vì sự đóng góp to lớn của ông trong việc cho ra đời cuốn sách: GẠC MA VÒNG TRÒN BẤT TỬ.

Mới đây, tướng Lê Mã Lương, anh hùng QĐNDVN lại làm dậy sóng cộng đồng vì bài phát biểu thẳng thắn trong cuộc tọa đàm về: VÙNG BIỂN BÃI TƯ CHÍNH VÀ LUẬT PHÁP QUỐC TẾ.

Việc nhận xét thẳng thắn, thậm chí bóc phốt về sự yếu kém của một số tướng lĩnh trong quân đội của ông đã khiến không ít người giật mình.

Đã có không ít những bài phản biện, nhẹ nhàng có, gay gắt có. Thậm chí có kẻ còn đòi cách chức, đề nghị tước quân tịch của ông.

Phải nói thẳng: đó là những lời nói ngu ngốc thể hiện sự nhu nhược, hèn hạ trước kẻ thù, bưng bô và nô tài.

Tôi tuy không phải là lính trực tiếp của ông. Nhưng tôi biết ông từ khi còn mang hàm cấp tá và là trung đoàn trưởng trung đoàn 568, sư đoàn 328 (cùng sư đoàn với tôi), Đặc khu Quảng Ninh. Trong cuộc chiến đấu chống quân bành trướng Trung quốc xâm lược.

Ông là một người thẳng thắn, trung thực và có tài.

Nếu ai đã từng cầm súng chiến đấu, từng chứng kiến sự hy sinh của đồng bào và chiến sỹ ta. Chứng kiến sự tàn bạo, độc ác của bọn bành trướng xâm lược Bắc kinh. Thì ắt sẽ hiểu được tâm trạng của tướng Lê Mã Lương khi thấy biển đảo của ta đang mất dần vào tay giặc.

Tôi dám khẳng định: những kẻ phản biện gay gắt, thậm chí lên án ông chỉ bao biện bằng cái mác yêu nước giả tạo. Thực chất họ là những kẻ nhu nhược, hèn nhát trước kẻ thù nhưng lại sẵn sàng hùng hổ với những người thực tâm yêu nước. Chẳng qua họ chỉ lo cho cái ghế và những bổng lộc mà họ đang hưởng thụ.

Liệu ai đó có dám nhường ghế hoặc ủng hộ để tướng Lê Mã Lương làm bộ trưởng quốc phòng? Nếu được, tôi dám chắc ông sẽ không để quân đội và nhân dân Việt nam phải thất vọng.

(Nguồn: FB Ưng Hoàng)

Từ khóa:
Bài viết liên quan