Chung cư Napoleon Castle, lâu đài Napoleon hay lâu đài Ma?

Chung cư Napoleon Castle, lâu đài Napoleon hay lâu đài Ma? Cư dân nơi này đã bị lừa, lẽ ra họ phải nhận được 10% mà chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng.

Sự vô lương tâm, và coi rẻ m ạ.ng người của một số công ty xây dựng tại Việt Nam đã đi đến mức t.ậ.n c.ùng, các cơ quan chức năng ở thành phố Nha Trang cũng bỏ mặc sự sống ch.ế.t của người dân mà làm lơ bỏ mặc, tiếp tay cho gian thương.

Nhà thầu xây dựng chung cư Napoleon Castle, tọa lạc tại 25-26 Salang Hill, đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang đã vi phạm luật khi buộc người mua phải nhận nhà và dụ dỗ họ vào ở khi tòa nhà chưa xây dựng xong và vẫn còn đầy rẫy nguy hiểm.

Nước ngập, gạch đá và cây gỗ còn dính đinh để ngổn ngang ở nơi đợi thang máy, các cháu bé có thể ngã dập mặt nếu chạy lạc vào đây.

Những lỗ hổng nơi thang máy này sẽ gây ch.ế.t người, đặc biệt là các em nhỏ và những người khuyết tật.

Các công nhân vẫn đang làm việc mặc dù chủ đầu tư đã dụ dỗ cư dân vào ở, sẽ gây ra nguy hiểm chết người nếu như vật liệu hay dụng cụ rơi xuống đầu người dân.

Ban công cũng không thèm xây lan can để phòng ngừa rơi xuống, cư dân phải dùng cầu thang lên xuống vì thang máy chưa hoàn tất sẽ có nguy cơ rơi xuống từ tầng cao.

Dây điện để lòng thòng có nguy cơ gây cháy nhà bất cứ lúc nào

Đây chỉ là hình ảnh trong mơ?

Nói tóm lại công ty này đã lợi dụng sự nhẹ dạ của người mua nhà mà dụ dỗ họ vào ở, nhưng lại gi.ấu gi.ếm người mua, không để cho họ biết là PHẢI TRẢ LẠI CHO TOÀN BỘ NGƯỜI MUA 10% SỐ TIỀN BỒI THƯỜNG họ có quyền được hưởng vì công ty này đã vi phạm hợp đồng.

Nghiêm trọng hơn nữa là công ty này đã coi tính m ạ.ng của người rẻ như bèo khi dụ dỗ họ vào ở mà không quan tâm đến những chi tiết an toàn vì vậy có thể gây ch.ế.t người. Tất cả chỉ vì lòng tham không đáy và sự vô trách nhiệm, cùng với sự gian á.c của một gian thương, thái độ của nó là sống ch.ế.t mặc bây, ngu ráng chịu.

Điều không thể tin được là chính quyền địa phương đã bị công ty này lừa gạt, bỏ mặc người dân, đợi khi xảy ra tai nạn liên quan đến m.ạ.ng người thì tất cả đã quá muộn.
Nếu không ngăn chặn, liệu tòa nhà Lâu đài Napoleon có xảy ra ch.ế.t người mà bị trở thành Lâu Đài Ma? Câu trả lời đã quá rõ ràng.

Nguồn: FB Lưu Hoàng

Bài viết liên quan