Chuyện нiếm thấy: Đại gia 9x điều hàng loạt siêu xe Mẹc, Ferrari đi ship gạo, nước mắm

Những ngày Sài Gòn cʜống dịcʜ, không ít những hình ảnh đẹp về tinh thần tương trợ đồng bào của người dân Việt Nam được lan tỏa.

Đáng chú ý là 1 showroom với hàng loạt siêu xe dẹp hẳn sang 1 bên nhường chỗ cho hàng chục tấn gạo, nước mắm, mì tôm cùng nhiều loại nhu yếu phẩm tiếp tế người dân cʜống dịcʜ.

Không chỉ vậy, hai chiếc Mercedes-AMG G63 được mang ra để vận chuyển, tiếp tế lương thực cho bà con.

Đây chính là “đại bản doanh” của những cái tên như Porsche 918 Spyder, McLaren GT, McLaren 765LT, Ferrari SF90 Stradale… do một anh chàng “thợ săn” siêu xe có tiếng đất Sài Thành làm chủ.

Theo chủ showroom, anh bắt đầu “tiếp tế” nhu yếu phẩm cho người dân ngay từ khi dịcʜ Covid-19 bùng phát, và nhất là khi thực hiện giãn cách phòng cʜống dịcʜ, thì việc hỗ trợ bà con trở nên cần kịp thời hơn.

“Khó khăn lớn nhất là phải tổ chức các nhóm đi tiếp tế vừa đảm bảo an toàn mùa dịcʜ, vừa phải không quá ít người, nếu không hiệu quả đến tay người dân không cao.

Chưa kể, việc di chuyển cũng không thuận tiện vì nhiều tuyến đường phong tỏa. Nhiều khi anh em phải để xe lại, đi bộ vài cây số mới trao được quà. Có hôm trao đến nửa đêm vẫn chưa xong, mệt lắm, nhưng vui”, ông chủ showroom chia sẻ.

Theo Cuocsongantoan, mới đây, vào đầu tháng 6 tại Hà Nội, một doanh nhân cũng đã lấy chiếc Mercedes-AMG G63 của mình mang ra bày bán vải thiều giải cứu nông dân Bắc Giang. Chiếc xe 10 tỷ lập tức gây chú ý.

Theo tìm hiểu, hai người bán vải thiều trong ảnh là những nhân vật rất có tiếng trong giới chơi xe, hiện đang điều hành một công ty nhập khẩu siêu xe, xe sang có tiếng tại Hà Nội

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan