Chuyên gia Hàn Quốc đột tử tại công ty ở Hải Dương, chờ lấy mẫu xét nghiệm khẩn Covid-19

Chuyên gia người Hàn Quốc 70 tuổi được phát hiện chết tại trụ sở Công ty PNG Việt Nam thuộc phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương. Ngành chức năng đang khử khuẩn và làm rõ nguyên nhân.

Theo Báo Lao Động, sáng 18/2, UBND phường Cẩm Thượng (TP. Hải Dương) có báo cáo nhanh về trường hợp chuyên gia công ty PND Việt Nam tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Vào hồi 8h cùng ngày, UBND phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Công an phường về việc ông Lee Gwang Suk (sinh năm 1951, quốc tịch Hàn Quốc), là chuyên gia của Công ty PNG chết đột tử trên tầng 2 công ty.

Trước đó, chị Quách Thị Hồng Hạnh (37 tuổi, trú tại khu 18 phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương) – nhân viên vệ sinh của công ty, đến làm việc thì phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2 nên đã báo cáo lãnh đạo công ty và điện báo Trung tâm cấp cứu 115.

Báo Thanh Niên dẫn lời ông Đinh Văn Tuyến, Chủ tịch phường Cẩm Thượng cho biết, vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của ông Lee Gwang Suk. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 từ ông Lee Gawng Suk, chiều nay sẽ có kết quả.

Công ty này không cần phong tỏa tạm thời. “Toàn bộ công nhân của công ty cũng đang được lấy mẫu xét nghiệm với Covid-19 và chưa có kết quả”, ông Tuyến cho biết thêm.