Chuyện lạ khó tin: Kiểm sát viên VKSDN tỉnh Daklak gọi xã hội Đen Uy Hiếp dân Đen

Tôi là: lê khắc Trình sau khi tố cáo bà Hoàng phong Lan đến các cơ quan chức năng của tỉnh Daklak, nhưng các cơ quan này đùn đẩy trách nhiệm không xử lý kẻ lạm dụng tín nhiệm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 2 tỷ đồng nguyên là cán bộ kiểm sát viên VKSDN tỉnh Daklak.

Ngày 03/02/2021 vợ chồng tôi cùng con nhỏ 4 tuổi đến nhà bà Lan để đòi lại tiền, khi đến phía bên kia đường thì bà Lan thấy vợ chồng tôi đến nên đã bỏ chay, vợ chồng tôi vào nhà gặp chồng bà Lan là ông trần hữu Thuật yêu cầu gọi bà Lan quay lại để trả nợ. Khoảng 30 phút sau bà Lan không những không quay lại mà còn gọi thêm xã hội đen xăm trổ đến lao vào nhà chỉ tay quát lớn, nhằm đuổi vợ chồng tôi ra khỏi nhà bà Lan, vì cho rằng vợ chồng tôi đến nhà đòi lại tiền là sai quy định của pháp luật, sau đó yêu cầu vợ chồng tôi qua quán cà phê cách nhà bà Lan khoảng 50m để nói chuyện.

Tại đây dân xã hội đen nhận họ là người của bà Lan gọi đến và muốn giải quyết sự việc êm đẹp nhưng bắt buộc vợ chồng tôi phải trả tiền là 500 triệu trong khoản tiền là 2 tỷ đang chiếm dữ của vợ chồng tôi và tiền cà phê. Quá hoảng sợ vì vợ, con nhỏ 4 tuổi nên vợ chồng ông tôi đành im lặng nghe theo và đi về Sài Gòn trong đêm.

Hiện nay tôi đã làm đơn tố cáo Hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà Hoàng Phong Lan gửi đến các cấp lãnh đạo cao nhất thuộc trung ương và các cơ quan trong tĩnh Daklak.

———————–

Kính thưa quý lãnh đạo các cấp

Là một người dân luôn chấp hành pháp luật, bản thân bà Hoàng Phong Lan làm một Kiểm sát viên VKSDN tỉnh Daklak. Am hiểu pháp luật, lợi dụng chức trách nhiệm vụ của mình làm cho vợ chồng tôi tin tưởng là một cán bộ đảng viện có đạo Đức, nên vợ chồng tôi mới tin tưởng việc bà Lan mua giúp đất thổ cư tại trung tâm huyện củ chi là có thật, nhưng đến thời gian hiện tại vợ chồng tôi không hề hay biết thông tin gì về thửa đất, vị trí, hay tờ bản đồ số mấy…nằm ở trung tâm huyện củ chi. Hiện nay bà Lan đã chiếm đoạt số tiền của vợ chồng tôi gần 2 tỷ đồng. Mặc dù chúng tôi đã làm đơn tố cáo bà Hoàng phong Lan đến các cơ quan các cấp trong tỉnh Daklak nhưng các cơ quan này luôn đùn đẩy tránh nhiệm, né tránh trách nhiệm không giải quyết. Gia đình tôi rất bức xúc về những việc làm của các cơ quan của tỉnh Daklak.

Vậy nay tôi làm đơn này tố cáo (lần 4) gữi đến các cấp lãnh đạo cao nhất của trung ương và các cấp của tỉnh Daklak sớm điều tra, làm rõ bản chất của vụ án. bà Hoàng Phong Lan kiểm sát viên VKSDN tỉnh Daklak để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tôi cam kết đơn tố cáo hoàn toàn đúng sự thật nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Kính mong được xem xét đơn, xim cảm ơn!

Cre: Khac Trinh Le