Chuyện riêng về tướng Chung!

Tôi đã trao đổi với nhiều trí thức Hà Nội và họ đánh giá chủ tịch Nguyễn Đức Chung khá sòng phẳng trên cơ sở yêu cầu của công chúng và những gì chính khách đã làm.

Hà Nội dưới thời Nguyễn Đức Chung được lập lại trật tự cách cứng rắn theo đúng kiểu chỉ huy của tướng Công An. Hà Nội dưới thời chủ tịch Nguyễn Thế Thảo bừa bộn, xây cất luộm thuộm, cơi nới nhiều lại thêm thành tích chặt cây cổ thụ nên dân chúng mất niềm tin. Sự mạnh tay của anh Chung khiến Hà Nội trở nên ngăn nắp hơn.

Hà Nội phòng chống COVID-19 được như hôm nay cũng nhờ tính cách quyết liệt của Nguyễn Đức Chung. Dư luận đánh giá cao Nguyễn Đức Chung trong thời đoạn cần một thị trưởng kỹ trị và quyết liệt.

Nhưng số người oán Nguyễn Đức Chung cũng không ít, nó kéo dài từ hồi Chung còn là trinh sát đội trọng án.

Có ai mới chỉ là đội trưởng đội trọng án mà dám bắt con thứ trưởng. Có ai là công an địa phương mà lập chuyên án với cấp cục nghiệp vụ, vụ án Vũ Xuân Trường. Có ai vừa nhậm chức giám đốc Công an đã ” vạch áo cho người xem lưng” khi tuyên bố các quán bia lấn chiếm vỉa hè đều có công an chống lưng.

Đang có nhiều lời đồn đoán nhất là sau khi cơ quan chức năng bất ngờ khám xét khẩn cấp thư ký và lái xe cho Nguyễn Đức Chung.

” Không chính phủ nào có thể đoán được hoa sữa sẽ nở vào tháng 5″.

Hà Nội luôn bí ẩn. Ngày mai vẫn rất khó đoán.

Theo FB Hoàng Linh