Cô giáo dùng thước sắt đánh đầu học sinh bị tố cáo từ năm ngoái đến nay vẫn…đi dạy bình thường

Vụ việc đang được UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo thanh tra phối hợp với Phòng GD&ĐT quận làm rõ đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Trường Tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời PV sáng 12/3, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sự việc diễn ra từ tháng 12/2020. Sở GD&ĐT đã nhận được báo cáo từ Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo thanh tra phối hợp với Phòng GD&ĐT quận làm rõ đơn thư tố cáo của phụ huynh và yêu cầu nhà trường, giáo viên báo cáo, tường trình rõ sự việc. Quan điểm của Sở GD&ĐT là nếu có sai phạm, sẽ yêu cầu xử lý nghiêm.

Theo tố cáo của nhóm phụ huynh, cô P.T.H. giáo viên dạy tiếng Anh lớp 3D, trường Tiểu học Trung Hiền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhiều lần dùng thước kẻ sắt đánh vào tay khi học sinh viết bài sai, bị nhắc nhở. Đỉnh điểm vào sáng 28/1, cô H. dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N.. Em học sinh này kêu đau nhưng không không dám khóc vì sợ cô đánh tiếp.

Mẹ của em N.H.N bức xúc khi nghe con kể lại sự việc. Chị thông báo với giáo viên chủ nhiệm lớp yêu cầu làm rõ, đồng thời, nhắn tin lên nhóm phụ huynh trong lớp. Chị bất ngờ khi có thêm hai phụ huynh khác cũng có con bị đánh trong cùng tiết học tiếng Anh của cô giáo H. ngày 28/1.

Vì quá bức xúc, nhóm phụ huynh này gửi đơn thư tố cáo sự việc lên ban giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên, đến nay phụ huynh vẫn chưa nhận thấy động thái trả lời về việc xử lý, giải quyết khiếu nại sự việc trên từ phía nhà trường. Hiện, cô H. vẫn đứng lớp dạy môn tiếng Anh như bình thường.

Từ khóa: ,
Bài viết liên quan