Công an Cầu Giấy chính thức thông tin về lái xe trường Gate way

Liên quan đến những thông tin trên một số trang mạng xã hội đồn đoán lái xe của trường Gateway là ông Đỗ Quý Phiến đã t.ử v.o.ng, chiều 19-8, thông tin với PV Báo ANTĐ, Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng CAQ Cầu Giấy, Hà Nội khẳng định: “Cho đến thời điểm này, Cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ gia đình ông Phiến nói về lái xe này như những thông tin đồn đoán á.c ý trên mạng xã hội“.

Cũng theo Trung tá Trần Văn Hóa, hiện Cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành các bước để điều tra vụ án. Từ khi vụ án xảy ra, trên một số trang thông tin, mạng xã hội đã có những tin đ.ồ.n thổi v.ô c.ăn c.ứ, suy d.i.ễn của không ít người dân.

cong an cau giay thong tin ve lai xe truong gateway hinh anh 1
cong an cau giay thong tin ve lai xe truong gateway hinh anh 1

Cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy khám nghiệm chiếc xe chở cháu bé t.ử v.o.ng

Việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến công tác điều tra của Cơ quan Công an. Đại diện chỉ huy CAQ Cầu Giấy cũng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng, không đồn th.ổi, suy diễn á.c ý gây hoang m.a.ng dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan Công an. Việc điều tra xử lý của Cơ quan Công an được tiến hành theo đúng các quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 7-8, Cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm ch.ế.t người” xảy ra tại trường Gateway. Cơ quan CSĐT – CAQ Cầu Giấy cũng đã nhanh chóng triển khai điều tra, tiến hành các thủ tục pháp y, khám nghiệm hiện trường chiếc xe ô tô chở cháu bé t.ử v.o.ng, thực nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra làm sáng tỏ vụ án.

Dân Việt

DMCA.com Protection Status