CSGT đánh, đá tới tấp 2 thanh niên trong clip gây xôn xao là “sai hoàn toàn”

Hai CSGT đánh, đá 2 thanh niên ở huyện Bình Chánh đã có tường trình và bản kiểm điểm. Công an huyện Bình Chánh cho hay, sẽ xử lý nghiêm, không bao che cho cán bộ vi phạm.

Công an huyện Bình Chánh: CSGT đánh, đá tới tấp 2 thanh niên trong clip gây xôn xao là “sai hoàn toàn, đã làm bản kiểm điểm”

Tối 28/3, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu về việc 2 CSGT của đơn vị đánh, đá 2 thanh niên gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra, chiều 27/3, từ nguồn tin báo của người dân ở khu vực Bà Miêu, ấp 3, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh về việc 1 nhóm thanh niên điều khiển nhiều xe độ chế tụ tập có dấu hiệu gây rối trật tự.

Công an nói gì về việc 2 CSGT đánh đá 2 thanh niên ở Sài Gòn? - Ảnh 1.
Xe của 1 đối tượng.

Lúc này, đơn vị đã cử lực lượng công an hình sự, CSGT,… tức tốc có mặt ở hiện trường. Nhưng nhóm thanh niên nổ máy bỏ chạy tán loạn nên tiến hành vây bắt. Sau đó, công an đã bắt giữ được 10 đối tượng cùng nhiều xe độ, chế đưa về bãi đất trống gần đó.

Công an nói gì về việc 2 CSGT đánh đá 2 thanh niên ở Sài Gòn? - Ảnh 2.
Hai CSGT đã làm bản kiểm điểm về hành động trên.

Lúc này, 2 thanh niên trong nhóm có lời nói và hành động khiêu khích 2 CSGT của đơn vị. Do bực tức vì hành động nói trên nên 2 CSGT đã đánh, đá 2 thanh niên này. Sự việc được 1 người dùng điện thoại quay lại. Hiện công an đang tạm giữ một số phương tiện của nhóm này.

Clip : Hai người mặc đồ CSGT đánh đá tới tấp 2 thanh niên ở bãi đất vùng ven Sài Gòn

Công an huyện Bình Chánh xác định hành động của 2 CSGT trong đoạn clip là hoàn toàn sai và cả 2 đã làm kiểm điểm. Công an huyện đã báo cáo cho Công an TPHCM về toàn bộ vụ việc.

Đồng thời, Công an huyện Bình Chánh cho biết, sẽ xử lý nghiêm, không bao che với 2 CSGT nói trên. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài viết liên quan