Cuộc sống sang chảnh của con trai Bộ trưởng Bộ Y tế tại Mỹ khi còn sinh viên

Bộ trưởng Bộ y tế có một cậu con trai đang sinh sống ở bên Mỹ. Người ta nghi rằng chàng trai này đang theo học ngành y ở bên Mỹ để trở về Việt nam phụ giúp mẹ trong Bộ y tế. Hiện tại chàng trai này sống bên Mỹ và thường xuyên đăng những bức ảnh đi chơi cùng bạn bè rất hạnh phúc và sung sướng.

Các bạn học ngành công an, quân đội đang ra sức phấn đấu để bảo vệ cuộc sống của ai?

Chân dung cậu ấm của bà bộ trưởng, “con nhà nghèo học giỏi”. Chịu thương chịu khó, ba mẹ làm công chức nhà nước…cũng ráng tích góp chút tiền cho cậu ấm được sang (Chicago) Mỹ du học.

Cậu Hoang T Duc ( Đức ) tên cún cơm là Bi, rất siêng năng…đi du lịch, mong muốn học xong sẽ về nước giúp mẹ cải tiến y tế, phát minh ra nhiều loại vacxin cho trẻ em hơn. Trong tương lai cậu ấy dự định học xong sẽ về giúp mẹ. Nhưng chưa biết cụ thể là ngày nào năm nào.

CHỒNG CỦA BÀ BỘ TRƯỞNG LÀ AI?

Lâu nay, một câu hỏi mà dư luận quan tâm là: Đấng phu quân của bà Bộ trưởng đầy rẫy tai tiêng là ai? Người giấu mắt lâu nay cũng đã dần dần lộ diện.

Ngày 26/12/2015, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã đi vào hoạt động tại khu đô thị Vinhomes Central Park (số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh).

Giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là PGS.TS Hoàng Quốc Hòa, nguyên giám đốc bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ông Hoàng Quốc Hòa là chồng của bà Bộ Trưởng Bộ Y Tế. Như vậy liệu đây có là “Sân sau” của bà bộ trưởng? Đúng là cặp bài trùng, “Kẻ tám lạng người nửa cân”.

Trong vụ án “thuốc ung thư giả” VN Pharma, trong danh sách lãnh đạo công ty này có tên Hoàng Quốc Dũng. Ông Dũng là em trai của ông Hòa. Tuy nhiên ngay từ đầu của vụ án, tên của ông Dũng đã không được nhắc đến trong tất cả các bản tin trên báo chí.

Chả trách gì mà bà Tiến dám mạnh miệng chối bỏ có người nhà trong hàng ngũ lãnh đạo của công ty giết người hàng loạt này. Bà Tiến đã làm ảo thuật cất giấu được người em chồng này. Còn người con trai của bà thì đang quản lý căn nhà ở Mỹ. Vì vậy vai trò của người con trai này chỉ là “cố vấn”. Nghĩa là “điều khiển từ xa”.

Trong ảnh là Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao cho ông Hoàng Quốc Hòa quyết định thành lập cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park trong ngày lễ khai trương bệnh viện.

(Nguồn Phương Trạch)

Bài viết liên quan