Cuối cùng thì Hà Sen bà chủ Hoa Tháng Năm, người tình tin đồn của Cựu Phó CT thường trực UBND TPHCM xộ khám

Cuối cùng thì Hà Sen-Lê Thị Thanh Thúy, bà chủ của Cty bí ẩn Hoa Tháng Năm kiêm người tình tin đồn của Tư Huy- Cựu Phó CT thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài cũng bị bắt giam như ông ấy.

Cả hai đều dính vào khu đất 8-12 Lê Duẩn, nơi mà cơ quan chức năng kết luận ban đầu đã làm thiệt hại ít nhất 2000 tỷ đồng do ” bán” rẻ cho Hoa Tháng Năm để sau đó chạy lòng vòng.

Mới năm rồi, khi UBND TPHCM quyết định thu hồi khu đất này, không ít ý kiến còn cho rằng giao đất rẻ là lỗi của Tư Huy và cấp dưới, Hà Sen cùng đối tác vô tội nên muốn thu phải bồi thường theo thời giá cho người ta!

Bây giờ thì kết quả đang ngược lại với đề nghị ” khiếm nhã” đó. Ai cũng hiểu làm gì có chuyện lính lác của Tư Huy ngu ngơ định giá đất rẻ và Hà Sen vô tư!

Như vô vàn khu đất vàng khác, dân đen như tôi còn biết giá trị thực của nó. Chẳng lẽ quan chức dốt hơn chúng ta?

Không có tác động của tiền và quyền, chắc chắn những khu đất ấy chẳng bao giờ vào tay Hà Sen hay ai đó với giá hời như vậy. Người ta cứ bảo quan chức bị đại gia thao túng, dắt mũi chứ tôi nghĩ ngược lại thì có.

Nhiều khi họ bày binh bố trận, dùng đại gia làm con tốt để rút ruột công sản chứ nhiều đại gia bề ngoài thế thôi, tuổi gì mà sai khiến họ?

Ngoài Hà Sen, Tư Huy còn người tình tin đồn khác là một M.C nổi tiếng. Thực hư thế nào, vui vẻ tới đâu hồi sau sẽ rõ nhưng những người như Tư Huy quyền to tiền nhiều phục vụ trong phe nhóm đó thì trong sạch mới lạ!

Tôi chỉ lạ, mãi đến giờ quan thầy Tư Huy vẫn bình yên vô sự!?

(Nguồn: FB Hà Phan)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

Bài viết liên quan