Đã đến lúc S.u.n phải đối diện với sự phán xét của dư luận & ai oán rừng xanh

Cách xử lý khủng hoảng của chú S.u.n cho thấy, họ đang vô vọng; vẫy vùng trong khủng hoảng. Chẳng ai chọn kiểu xử lý kiểu đó cả, nó chỉ phản tác dụng ngược.

Không khen gì ông Noval, nhưng S.u.n hãy học cách xử lý “đẳng cấp” đó. Thời điểm này chỉ có nước đó hay & hợp lý nhất. Mặc dù tôi không ủng hộ cách làm của Noval.

Thật bất ngờ với S.u.n, khi đến thời điểm này họ mới bị một bài báo “nặng ký” như vậy. Và càng bất ngờ hơn, hình như đội ngũ truyền thông S.u.n không sẵn sàng & chưa chuẩn bị cho tình huống xấu nhất này hay sao?

Hàng chục héc ta phủ xanh, đã & đang bị phá bỏ không thương tiếc. Cách làm thiếu “nhân văn” thế chẳng ai ủng hộ or đồng tình với ông đâu. Đó nỗi đau; tiếng kêu cứu từ rừng xanh & phẫn nộ từ người dân đã âm ĩ bấy lâu nay.

Không còn cơ hội “thanh minh” cho ông nữa. Đây thời điểm S.u.n phải đối mặt trước sự phán xét của dư luận & ai oán rừng xanh.

Các quân bài Domino, chính thức được xếp sẵn. Việc của ông bây giờ chỉ được chọn vị trí nào mà thôi?

Cái hay của báo Phụ Nữ TP.HCM, họ bung ra hết tất cả các dữ liệu “cần có” của hồ sơ, ngay từ bài đầu tiên cho độc giả biết & tự phán xét câu chuyện. Đó cách làm mà báo Tuổi Trẻ, còn thiếu.

Một đốm l.ử.a nhỏ cũng đủ để t.h.i.ê.u r.ụ.i cả một cánh rừng xanh. Phải nói rất cao tay

(Nguồn: FB Hien Nguyen)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan